Thứ Hai, 20 tháng 3, 2017

Cách gửi một tin nhắn đến nhiều người like bài viết trên facebook

Share & Comment
Labels:

Hướng dẫn gửi một tin nhắn đến nhiều người like bài viết facebook

Hiện nay mạng xã hội facebook rất phát triển do đó thay vì đầu tư nhiều kinh phí cho kinh doanh truyền thống thì người dùng đã lựa chọn kinh doanh online trên đây. Đây là một môi trường tốt giúp đạt được nhiều hiệu quả hơn, bán được nhiều sản phẩm hơn với mức chi phí thấp hơn. Facebook mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng và ứng dụng hữu ích để tận dụng một cách tối ưu nhất cho những công việc của mình. Trong quá trình hoạt động việc đăng sản phẩm hay một bài viết nào đó là cần thiết , một bài viết khi nhận được càng nhiều like, comment càng chứng tỏ được nó nhận được sự quan tâm từ nhiều người. Để bài viết có nhiều like thì bạn có thể sử dụng tăng like bài viết tự động tại Tanglikes. Sau khi sử dụng hình thức tăng like này bạn có thể sử dụng một phần mềm gửi tin nhắn trên facebook với những người đã like hoặc comment trên bài viết bán hàng như vậy bạn đã giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đúng đến khách hàng tiềm năng, những khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn trên facebook. Muốn hiểu thêm về phần mềm này bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Cách gửi một tin nhắn đến những người đã like và comment bài viết trên facebook với phần mềm FPlus.

Sẽ mất rất nhiều thời gian và khó khăn khi tìm những người đã like hoặc comment các bài viết của bạn để gửi một tin nhắn nhưng với phần mềm FPlus nó sẽ giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều , là một tính năng vô cùng có lợi cho những ai kinh doanh online trên facebook. Bạn có thể gửi tin nhắn cho những người quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ của mình sau đó tư vấn, chào hàng, hay chăm sóc các khách hàng cũ trên facebook để giữ mối quan hệ lâu dài với khách hàng của mình.

Tại mục gửi tin nhắn của phần mềm

Bước 1: Copy link của một bài viết bất kì trên facebook cá nhân hay fanpage mà bạn muốn gửi tin nhắn cho những người đã like trên facebook.

Bước 2:  Ấn nút like nếu gửi tin nhắn cho những người like.

Bước 3: Tại ô nhập nội dung thì bạn sẽ nhập nội dung tin nhắn và ấn Chọn nhiều ảnh khi kèm ảnh trong gửi tin nhắn

Bước 4: Cài đặt số lượng người nhận tin nhắn gửi trên một lần gửi và bắt đầu từ người đã like thứ mấy trong danh sách, tổng số người đã like hoặc comment bài viết mà bạn muốn gửi tin nhắn.

Bước 5: Ấn bắt đầu và phần mềm bắt đầu tự động gửi tin nhắn.

cach gui mot tin nhan den nhieu nguoi like bai viet tren facebook


Trên đây là các bước hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm gửi tin nhắn đến những người like bài viết trên facebook của bạn. Đây là cơ hội để bạn có thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Nhưng trước hết công việc của bạn là hãy làm cách nào để nhưng bài viết của mình thu hút được người dùng like càng nhiều càng tốt.
Xem thêm:
Một cách nhanh nhất và hiệu quả cho bạn đó là bạn hãy sử dụng dịch vụ tăng like cho bài viết tại Tanglikes. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được lượng like nhiều cho bài viết với mức chi phí thấp chỉ từ 200k/tháng. Muốn biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ này bạn hãy liên hệ với Tanglikes để được tư vấn và sử dụng:
Facebook: FB.com/tanglikes.net
                  FB.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn