Thứ Bảy, 18 tháng 3, 2017

Cách mời tất cả bạn bè like Fanpage chỉ với 1 click

Share & Comment
Labels:
Với bất kì ai khi sở hữu fanpage facebook chắc chắn đều mong muốn page của mình nhận được càng nhiều lượt like càng tốt. Vậy làm thế nào để có thể tăng số lượt like cho fanpage, có khá nhiều cách và một trong số đó là mời bạn bè của mình like , page sẽ nhận được những lượt like tự nhiên, chất lượng. Facebook đã cung cấp sẵn chức năng mời bạn bè like fanpage nhưng nó mới chỉ dừng ởi việc là bạnchỉ có thể mời từng người một như vậy sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức. Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn tăng like fanpage qua việc mời tất cả bạn bè chỉ với 1 click. Tham khảo để biết cách thực hiện nha bạn.
tang like fanpage

Cách mời tất cả bạn bè like Fanpage chỉ với 1 click

Để thực hiện cách này bạn sử dụng một tiện ích mở rộng của chrome, cốc cốc là Facebook Invite All. Để cài đặt tiện ích bạn hãy click vào link sau: https://chrome.google.com/webstore/detail/invite-all-friends-on-fac/inmmhkeajgflmokoaaoadgkhhmibjbpj?utm_source=chrome-app-launcher-info-dialog
Sau đó chọn Thêm vào chorome

tang like fanpage

Để xác nhận việc cài đặt tiện ích mở rộng mới cho trình duyệt, bạn nhấn Thêm

Sau khi đã cài xong tiện ích, bạn truy cập facebook thì trên thanh tiện ích của trình duyệt sẽ xuất một biểu tượng của tiện ích Facebook Invite All - hình chữ v đó.

tăng like fanpage

Tiếp theo bạn hãy vào fanpage mà mình muốn mời bạn bè like nhấn vào Mời bạn bè hoặc Mời bạn bè thích Trang này.

tăng like fanpage


Với tiện ích  Facebook Invite All bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng chữ v là có thể tự động mời tất cả bạn bè của bạn like fanpage cho mình

moi tat ca ban be like fanpage

Quá trình mời tự động diễn ra trong thời gian khá ngắn. Khi đang tự động mời bạn bè sẽ hiện lên cửa sổ Checking và sau khi đã mời xong nó sẽ chuyển thành cửa sổ Done. Bạn nhấn Close để đóng cửa sổ lại.

moi tat ca ban be like fanpage

Trên đây là cách mời tất cả bạn bè chỉ với 1 click, bên cạnh đó nếu như bạn muốn fanpage của mình có thêm nhiều like hơn thì bạn hãy sử dụng dịch vụ tăng like fanpage tại Tanglikes chúng tôi, bạn sẽ nhận được lượng like nhiều trong thời gian nhanh nhất. Liên hệ qua:
Facebook: FB.com/tanglikes.net
                  FB.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 09.0640.0640 / 096.643.0000

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn