Thứ Năm, 23 tháng 3, 2017

Facebook phản hồi việc khóa nhầm hàng loạt fanpage

Share & Comment
Labels:

Facebook phản hồi đến người dùng về việc khóa nhầm hàng loạt fanpage 

Fanpage đối với người dùng đó là một kênh bán hàng kinh doah hiệu quả, có nhiều cách để sở hữu như bạn tự tạo lập hay mua fanpage facebook để bắt đầu phát triển nội dung một cách nhanh và hiệu quả nhất. Khi bạn cập nhật thông tin facebook bạn sẽ thấy trong mấy ngày vừa qua đã có hàng loạt fanpage lớn tại Việt Nam bất ngờ biến mất khiến xôn xao cộng đồng mạng. Nhưng một điều đó là các fanpage lớn biến mất không lý do làm cho các admin fanpage cảm thấy hoang mang. Theo một số nguồn tin thì vừa qua Facebook đã mở đợt truy quét để loại bỏ những fanpage không đạt quy chuẩn như sử dụng nội dung vi phạm bản quyền hay đăng tin sai sự thật với mục đích hướng đến việc giảm thiểu tối đa tin tức giả mạo đã diễn ra thường xuyên trong thời gian trước.

phan hoi facebook ve fanpage bi khoa


Sau đợt truy quét này thì có một số fanpage lớn như Foody.vn với 3 triệu fan, Xem.vn 1,8 triệu fan, Lil Shady 4,7 triệu fan...và nhiều fanpage khác nữa đã bị khóa. Chính vì những tình trạng xảy ra vừa qua thì với cá nhân, doanh nghiệp khi sở hữu fanpage cần tôn trọng nội dung bản quyền, đăng nội dung đúng sự thật... để đảm bảo một môi trường internet lành mạnh.

Khác với facebook cá nhân, fanpage là nơi các cá nhân hay doanh nghiệp quản lý, giới thiệu sản phẩm dịch vụ và cập nhật thông tin, mới nhất đến người người dùng, fan hâm mộ, khách hàng. Hiện nay các admin đang lo ngại về tình trạng fanpage bị khoá do người dùng báo cáo đến Facebook. Nhưng lượng báo cáo đó không phải là nguyên nhân ảnh hưởng chính đến việc page đó bị Facebook loại bỏ hay không mà nguyên chính chủ yếu do nội dung đăng tải lên khi vi phạm chính sách của Facebook
Vào ngày 22/3 người phát ngôn của Facebook đã có thư phản hồi đó là có một số fanpage facebook bị khóa nhầm do lỗi của bộ lọc spam. Đó là hệ thống có nhiệm vụ theo dõi cũng như phát hiện những nội dung đáng ngờ trước khi xuất hiện đến người dùng . Và ngày khi nhận được thông bái từ các admin fanpage thì Facebook Việt Nam đã tiến hành kiểm tra và khôi phục lại những trang bị khóa nhầm. 

Bên cạnh đó Facebook khuyến khích tạo ra các nội dung sáng tạo của chính mình. Một khi sao chép cần dẫn đúng liên kết từ nguồn mình lấy link và những video đăng lại khi chưa được phép có thể bị báo cáo, điều đó sẽ gây ảnh hưởng đến Fanpage.

Hiện tại thì facebook đã trả lại những fanpage cho admin để hoạt động trở lại bình thường. Nhưng với một admin đang sở hữu fanpage thì bạn cần hoạt động page mình sao cho lành mạnh với những thông tin hữu ích tránh bị những vi phạm không đáng có. Nếu bạn là một người kinh doanh sản phẩm dịch vụ thì sở hữu fanpage sẽ mang đến nhiều hiệu quả do vậy khi có nhu cầu bạn hãy đến Tanglikes để được mua page chất lượng, liên hệ qua:
Facebook: Fb.com/tanglikes.net
                  Fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 09.0640.0640 / 096.643.0000

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn