Thứ Năm, 16 tháng 3, 2017

Hướng dẫn gộp 2 trang Fanpage Facebook thành 1 trang

Share & Comment
Labels:

Cách gộp 2 trang fanpage facebook thành 1 trang

Hiện nay fanpage facebook nhận được lượng người dùng vô cùng đông đảo, sở hữu một fanpage chất lượng nhiều like sẽ mang đến nhiều hiệu quả trong công việc kinh doanh hay quảng bá hình ảnh thương hiệu. Để có được một fanpage nhiều like thì có nhiều cách như bạn mua fanpage facebook, tạo lập fanpage và tăng like hoặc bạn có thể thực hiện một cách đó là bgộp 2 trang Fanpage Facebook đã tạo được thành 1 trang, để like của 2 page thành like của một page. Để 2 Fanpage có thể gộp thành 1 thì cả 2 fanpage đó phải có cùng tên, nếu như chưa cùng tên thì bạn nên lựa chọn đổi tên sao cho phù hợp.

gop 2 fanpage thanh 1 fanpage

Cách đổi tên 2 fanpage có tên giống nhau

Đối với tài khoản facebook bạn sẽ không thể đổi tên 2 Fanpage thành cùng tên được nhưng đừng lo lắng sau đây là cách đổi tên 2 trang Fanpage sao cho giống nhau

Để làm được điều này bạn cần sử dụng 2 tài khoản facebook.  Ví dụ bạn đang có 2 fanpage A và B chẳng hạn. Bây giờ bạn muốn đổi tên fanpage A thành B để bạn có 2 Fanpage cùng tên là B nhằm mục đích gộp chúng lại với nhau khi đó bạn phải sử dụng 2 tài khoản facebook , bạn có thể tạo thêm 1 tài khoản Facebook mới khi mới chỉ có một nick.

Sau khi đổi tên thành công, bây giờ một tài khoản của bạn đang sở hữu 2 Fanpage có cùng tên nhưng bạn sẽ không thể gộp 2 page này lại ngay được mà phải đợi 1 tuần sau mới có thể gộp trang theo quy định của facebook. Hãy đợi đến khi facebook cho phép và bắt đầu tiến hành gộp fanpage.

Xem thêm:

Cách gộp 2 Fanpage Facebook thành 1 fanpage


Bước 1: Đăng nhập vào Fanpage sau đó vào phần Cài đặt.
cach gop 2 fanpage thanh 1

Bước 2: Bạn kéo xuống cuối trang sẽ thấy phần Hợp nhất Trang, nhấp Chỉnh sửa

cach gop 2 fanpage thanh 1

Bước 3: Nhấn vào Hợp nhất các Trang trùng lặp.

cach gop 2 fanpage thanh 1 fanpage

Bước 4: Nhập mật khẩu sau đó click Tiếp tục

cach gop 2 fanpage thanh 1 page

Bước 5: Chọn lần lượt 2 fanpage cần gộp rồi nhấn Tiếp tục.

cách gộp 2 fanpage thành 1

Bước 6: Bạn chọn 1 fanpage cần giữ lại rồi nhấn Giữ lại Trang, những bài đăng của fanpage giữ lại sẽ được giữ nguyên còn với page bị xóa thì sẽ bị mất nhưng toàn bộ số like của trang bị xóa sẽ được chuyển sang tất cả cho fanpage giữ lại.

cách gộp 2 fanpage thành 1 page

Bước 7: Nhấn vào Yêu cầu hợp nhất là hoàn thành

cách gộp 2 fanpage facebook thành 1

Như vậy trên đây là các bước giúp gộp 2 fanpage thành 1 page. Fanpage sẽ mang đến nhiều hiệu quả nên khi bạn có nhu cầu sở hữu một page chất lượng nhiều like bạn hãy đến với Tanglikes, chúng tôi sẽ giúp bạn. Liên hệ qua:
Facebook: FB.com/tanglikes.net
                  FB.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn