Thứ Tư, 8 tháng 3, 2017

Làm thế nào để đổi tên fanpage hiệu quả

Share & Comment
Labels:

Làm thế nào để đổi tên fanpage facebook hiệu quả

Hiện nay mạng xã hội facebook rất phát triển nó có sự tương tác tốt và độ lan truyền mạnh mẽ, đây sẽ là một môi trường tốt cho bất kì cá nhân hay doanh nghiệp nào. Và bạn nên sở hữu cho mình một fanpage khi muốn kinh doanh hay quảng bá hình ảnh nhưng muốn đạt được hiệu quả bạn cần phải tối ưu nhiều yếu tố cho fanpage, một trong số đó chính là tên fanpage. Đây là điểm thu hút đầu tiên của người dùng đến với page của bạn do đó bạn cần có một cái tên mới khi tên page cũ chưa tối ưu. Vậy làm thế nào để có thể đổi tên fanpage hiệu quả, tham khảo bài viết dưới đây để biết nha bạn.


doi ten fanpage

Tên fanpage như thế nào là chưa tối ưu

Tên fanpage facebook chưa tối ưu đó là khi:

+ Tên fanpage quá dài lại không mang một nội dung cụ thể , nó sẽ tạo nên khó khăn trong quá trình tìm kiếm --> cần chọn tên ngắn gọn, chứa từ khóa để nâng thứ hạng trên Google dễ dàng hơn.

+ Tên fanpage không thể hiện rõ được ngành nghề lĩnh vực kinh doanh khiến người dùng cảm thấy mơ hồ 


+ Tên page có sự trùng lặp với page của những đối thủ khác sẽ khiến bạn mât đi một nguồn hàng khi người dùng nhầm lẫn bạn với những đối thủ đó.
Xem thêm:

Làm thế nào để đổi tên fanpage facebook hiệu quả

Khi bạn nhận thấy page của mình có một cái tên page chưa tối ưu và fanpage cũng đã có trên 200 likes vậy thì làm thế nào để đổi tên, bạn hãy tìm đến một đơn vị uy tín giúp đổi tên nhanh hiệu quả nhất. Trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đổi tên nhưng trong số đó không ít địa chỉ kém uy tín, đừng lo lắng bạn hãy đến với Tanglikes . Tanglikes là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ facebook trong đó có dịch vụ đổi tên page nhanh hiệu quả . Hiện nay đây là một dịch vụ đang được rất nhiều khách hàng sử dụng và đã dành cho Tanglikes sự tin tưởng. Với khách hàng mới khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị, bạn sẽ được đảm bảo:

+ Đổi tên fanpage facebook thành công và nhanh nhất có thể

+ Bạn sẽ không phải lo lắng có vấn đề gì xảy ra với fanpage của mình như khóa page hay mất page

+ Những thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật tuyệt đối.

+ Khi lựa chọn đổi tên tại Tanglikes bạn sẽ tiết kiệm được nguồn chi phí đáng kể.

+ Nếu như bạn không biết chọn tên fanpage nào là tối ưu thì  Tanglikes sẽ tư vấn cho bạn để có một cái tên phù hợp mang hiệu quả.

Khi bạn có nhu cầu đổi tên fanpage nhanh – hiệu quả bạn liên hệ với Tanglikes qua:
Facebook: FB.com/tanglikes.net
                   Fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn