Thứ Tư, 15 tháng 3, 2017

Làm thế nào đổi tên fanpage facebook trên 200 like

Share & Comment
Labels:

Cách đổi tên fanpage trên facebook nhanh nhất

Fanpage được coi là kênh kinh doanh quảng bá hình ảnh một cách hiệu quả nhất trên mạng xã hội facebook. Nhưng để phát triển fanpage không phải là việc dễ dàng và bạn cần tối ưu được nhiều yếu tố. Bạn mong muốn được nhiều người dùng tìm đến fanpage của mình và khi họ search thì nó sẽ hiện lên kết quả top đầu. Để có thể làm được điều đó bạn hãy xem xét lại với tên page của mình xem nó đã thực sự hiệu quả hay chưa, nếu chưa bạn cần đổi sang một tên mới hiệu quả hơn. Nhưng hiện tại bạn đang gặp một vấn đề đó là fanpage của bạn trên 200 like bạn không thể đổi được, vậy phải làm như thế nào. Dưới đây sẽ là cách đổi tên fanpage trên facebook khi quá 200 like nhanh hiệu quả nhất.


cach doi ten fanpage tren facebook

Fanpage là gì?

Đối với doanh nghiệp, các shop,… Fanpage là nơi giao lưu, tương tác giữa doanh nghiệp với những fan hay khách hàng hoặc các sự kiện được đưa lên Fanpage để Fan tham gia…

Khi Fanpage cập nhật thông tin thì tất cả sẽ được xuất hiện trên bảng tin của fan từ đó thông qua những tương tác thì bạn bè của fan đó cũng sẽ cập nhật được những thông tin về fanpage qua đó sản phẩm hay hình ảnh công ty được lan truyền rộng rãi hơn.

Một số lưu ý khi đặt tên cho fanpage

Với fanpage facebook muốn nó phát triển thì cần tối ưu nhiều yếu tố, một trong những yếu tố bạn nên quan tâm đó là tên fanpage. Một số lưu ý khi bạn đặt tên đó là:

+ Tên fanpage nên chứa tên shop hay tên thương hiệu có kèm theo tên sản phẩm chủ đạo, địa chỉ của hàng....

Ví dụ như: Halu shop – Giày VNXK chính hiệu hoặc  Halu shop – Giày VNXK, 266 Đội Cấn....

+ Không đặt tên fanpage bằng địa chỉ website hay tên riêng mà không kèm theo tên sản phẩm như Halu shop và ưu tiên tên tiếng Việt nhé.

+ Tên fanpage nên ngắn gọn và dễ nhớ nhưng vẫn phải đảm bảo được sự dễ hiểu cho người dùng.
Xem thêm:

Làm thế nào đổi tên fanpage trên facebook trên 200 like

Khi fanpage facebook dưới 200 like việc đổi tên fanpage sẽ dễ dàng nhưng khi con số like lớn hơn facebook sẽ không cho phép đổi tên dù bạn có là admin của fanpage đó.  Bạn lo lắng không biết có cách nào có thể đổi tên được trong trường hợp đó hay không. Đừng lo lắng có một cách giúp bạn đổi tên fanpage nhanh chóng là hiệu quả đó là khi bạn đến với Tanglikes, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ đổi tên fanpage facebook chất lượng với:

+ Đổi tên fanpage fanpage thành công trong thời gian nhanh nhất

+ Fanpage được đảm bảo an toàn không bị khóa, mất thông tin hay bị chiếm đoạt page đó

+ Khi bạn lo lắng mất nhiều chi phí thì bạn yên tâm đó sẽ là một mức phí phù hợp nhất mà bạn có thể bỏ ra.

Khi bạn thấy cái tên page của mình chưa phù hợp và có nhu cầu đổi tên facebook hãy liên hệ với Tanglikes bạn sẽ có cho mình một cái tên ý nghĩa thu hút người dùng:

Facebook: FB.com/tanglikes.net

                  Fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 09.0640.0640 / 096.643.0000


Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn