Thứ Hai, 6 tháng 3, 2017

Những nguyên tắc giúp tăng like bài viết trên facebook

Share & Comment
Labels:

Những nguyên tắc giúp tăng like bài viết trên facebook

Hiện nay mạng xã hội facebook rất phát triển sẽ là cơ hội để mọi người kinh doanh hay quảng bá hình ảnh thương hiệu. Để đạt được hiệu quả thì công việc bạn phải làm đó chính là đăng bài viết. Bạn rơi vào tình trạng post một bài viết hữu ích với những hình ảnh thật tuyệt nhưng không có nhiều tương tác. Vì đâu lại như vậy và có cách nào để có thể tăng like bài viết trên facebook cá nhân trên fanpage nhanh và hiệu quả. Bạn hãy tham khảo những nguyên tắc dưới đây để bài viết của mình có nhiều like và tương tác hơn.

tang like bai viet tu dong

 Những nguyên tắc giúp tăng like cho bài viết

Thứ nhất: Thời gian
Bạn nên biết rằng người dùng không phải lúc nào cũng online đông đảo dù bài viết của bạn có thể rất hay và hữu ích nhưng đăng bài khung thời gian không có nhiều người online thì bài viết chắc chắn sẽ không nhận được sự tương tác tốt và bị trôi theo thời gian. Không một ai sẽ nhìn thấy và không nhận được like nào là điều đương nhiên.

Thời điểm lý tưởng để đăng bài đó là khoảng từ 11h - 13h, 17h - 18h, 20h - 22h và nên đăng vào thứ 5, thứ 6 và thứ 7 sẽ được tương tác nhiều hơn

Thứ 2: Hình ảnh

Với facebook thì người dùng sử dụng các thiện bị di động gấp đôi thời gian họ sử dụng trên máy vi tính. Chính vì vậy những hình ảnh trong bài đăng cần phải tối ưu hóa để người dùng có thể xem được tốt nhất. Để tối ưu hóa hình ảnh bạn nên để kích thước không quá nặng và lớn.
Xem thêm:

Thứ 3: Gắn thẻ bạn bè

Tag bạn bè vào mỗi khi có đăng đó là cách giúp có nhiều like hơn. Với khi đăng bài trên facebook cá nhân thì nên t
ag bạn bè có lượng follow lớn vì khi đó bài đăng đó có thể tiếp cận tới và sẽ có nhiều lượt tương tác tốt hơn.

Thứ 4: Nội dung kết hợp text ngắn 

Một bài viết của bạn nên sử dụng ít kí tự để thu hút người xem, post có ít hơn 250 kí tự nhận tương tác nhiều hơn tối đa là 60%, dưới 80 kí tự thì tương tác tăng trên 66%. Người dùng thường có xu hướng bỏ qua những bài viết có text dài chính vì vậy hãy để  post ngắn gọn và xúc tích là rất quan trọng.

Thứ 5: Sử dụng thêm những biểu tượng

Nếu bạn nghĩ biểu tượng cảm xúc chỉ dành cho teen thì bạn có thể không đúng vì với emoticon, bạn sẽ nhận được lượt share nhiều hơn 33%, lượt like thì nhiều hơn 57%. Đó là vì biểu tượng cảm xúc giúp những bài post thân thiện hơn.

Những lợi ích khi tăng like bài viết tự động

Khi bạn muốn những bài viết trên fanpage trên facebook cá nhân nhận được nhiều lượng like chất lượng trong thời gian ngắn thì hãy nên tăng like tự động với hình thức:
+ Tăng like bài viết
+ Tăng like ảnh
+ Tăng like photo
+ Tăng like album..

Bạn sẽ thấy được những hiệu quả: 

+ Tăng like bài viết fanpage tự động giúp khách hàng tăng được lượng người tiếp cận bài viết trên fanpage một cách nhanh chóng
+ Nâng cao khả năng uy tín và chất lượng bài viết từ đó tăng tương tác người dùng đến fanpage hay facebook cá nhân
+ Tăng like bài viết tự động sẽ thúc đẩy khách hàng mua hàng hơn
+ Đẩy mạnh quá trình tiếp cận bài viết mới 

Khi bạn có nhu cầu muốn tăng like tự động cho bài viết bạn hãy đến với Tanglikes, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn gói viplike bài viết chỉ từ 200k/ tháng. Liên hệ qua:
Facebook: FB.com/tanglikes.net
                  FB.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 09.0640.0640 / 096.643.0000

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn