Thứ Tư, 22 tháng 3, 2017

Những thông tin mới về việc đổi tên fanpage facebook

Share & Comment
Labels:

Những thông báo mới của facebook về việc đổi tên fanpage

Hiện nay vấn đề đổi tên Fanpage Facebook đang là một mối quan tâm của khá nhiều admin của fanpage , họ muốn page của mình sở hữu một cái tên tối ưu hơn nên luôn muốn tìm được một cách hiệu quả và an toàn nhất. Tuy nhiên, do Facebook luôn có những thay đổi không ngừng về các điều khoản và quy định khi đổi tên fanpage khiến cho việc đổi lại gặp nhiều khó khăn. Trong bài viết dưới đây sẽ là một số lưu ý cho bạn khi đổi tên cũng như những thông báo mới mà facebook dành đến người dùng có nhu cầu được đổi tên cho fanpage. Tham khảo bài viết dưới đây đê biết nha bạn.

doi ten fanpage

4 lưu ý trước khi đổi tên trang Facebook

+ Thứ nhất: Người thực hiện đổi tên phải được phân quyền Admin - quản trị viên trên fanpage đó

+ Thứ 2:   Tên fanpage facebook không được thay đổi quá nhiều lần trong khoảng thời gian ngắn

+ Thứ 3: Vị trí bạn lựa chọn đổi tên không bị Facebook hạn chế tính năng thay đổi

Facebook có thể có một số điều khoản hạn chế đối với một số vị trí và những vị trí này sẽ không được sử dụng tính năng đổi tên fanpage. Chính vì vậy khi bạn nằm trong vị trí bị Facebook hạn chế thì sẽ không thể thay đổi tên page được.

+ Thứ 4: Đọc kỹ các chính sách của Facebook về đặt tên và đổi tên trang facebook

Khi bạn muốn sáng tạo ra cách viết lạ mắt hay muốn đổi tên thật độc đáo cho fanpage của mình thì cũng hãy chú ý thật kỹ các chính sách từ Facebook. Một khi bạn không tuân thủ các điều khoản đó thì Facebook có thể xóa quyền quản trị hoặc yêu cầu bạn thay đổi tên fanpage khi không đáp ứng được yêu cầu. 


Xem thêm:

Thông báo của Facebook về chính sách thay đổi tên fanpage

Với vấn đề đổi tên fanpage thì facebook đã có thông báo đến những admin của các fanpage đó là họ có thể tự thay đổi tên qua việc truy cập mục Thông Tin Trang (About) và đổi tên theo ý muốn và có  một số thay đổi khác như sau:

+ Không giới hạn số lần thay tên fanpage .

+ Tên mới sẽ được tự động update trong cả hai trường hợp: tên mới không có nhiều khác biệt với tên cũ và tên mới khác hoàn toàn với tên cũ.

+ Khi bạn đổi tên mà không có nhiều thay đổi thì sau khi update fans sẽ không nhận được thông báo về sự thay đổi này. Trường hợp tên mới hoàn toàn , fans sẽ nhận được thông báo từ Facebook.+ Khi bạn thay đổi tên mới nhưng nó không phù hợp với nội dung của page và nhận được phản ứng không tốt từ fans hay vi phạm các chính sách của Facebook thì rất có thể fanpage của bạn sẽ bị khoá...

Trên đây là một số thông tin bạn cần lưu ý để quá trình chọn tên cũng như đổi tên fanpage được diễn ra hiệu quả hơn. Nhưng với page có được lượng like quá lớn thì việc đổi tên sẽ trở nên khó khăn hơn, khi đó thì bạn nên tìm đến một địa chỉ nào đó uy tín để giúp mình đổi tên khi cần thiết.
Tanglikes sẽ là một điểm đến uy tín chất lượng cho bạn, sẽ đổi tên page nhanh và an toàn nhất. Liên hệ qua:
Facebook: FB.com/tanglikes.net
                  FB.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 09.0640.0640 / 096.643.0000

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn