Thứ Hai, 13 tháng 3, 2017

Sao Việt bị ảnh hưởng thế nào khi follow facebook giảm

Share & Comment
Labels:

Follow facebook giảm ảnh hưởng thế nào đến sao Việt

Mạng xã hội facebook rất phát triển nó giúp cho nhiều người dùng đạt được hiệu quả cao hơn cho những mục đích như kinh doanh quảng bá hình ảnh hay kiếm tiền từ công cụ facebook...Với nhiều sao Việt hiện nay họ đang tìm cách để tăng follow facebook vì nó không chỉ giúp họ quảng bá hình ảnh để nổi tiếng  mà còn giúp họ kiếm tiền . Họ kiếm tiền bằng cách đăng những bài viết quảng cáo cho một sản phẩm hay thương hiệu nào đó. Mức giá cho mỗi bài quảng cáo của sao trên Facebook cũng phụ thuộc vào mức độ nổi tiếng và lượng quan tâm của người hâm mộ. Quá trình ​hợp tác khá đơn giản đó là những sao đó chỉ việc chia sẻ nội dung đã được soạn thảo sẵn, chỉnh sửa theo cách viết cá nhân​ và đăng bài lên. ​Chi phí cho mỗi status chưa đến 100 chữ trung bình ở mức thấp nhất là 4-5 triệu đồng.
tang follow facebook

Khi follow facebook giảm thì sao Việt bị ảnh hưởng thế nào ?

Với những thuật toán mà facebook áp dụng thì nó sẽ xóa bỏ đi những sub ảo điều đó đã khiến nhiều sao bị mất đi lượng sub đáng kể như MLee đã bị xóa gần 500k sub ảo chỉ còn khoảng gần 200k sub, Cường Seven trước đây có hơn 1 triệu follow nay chỉ còn 377k, Hà Lade từ hơn nửa triệu xuống còn 170k....

Khi facebook xóa toàn bộ các theo dõi không có thật khiến Facebook của nhiều sao, hot teen phải lao đao. Để không bị đối chiếu lượng người theo dõi trước và sau khi Facebook đưa ra thuật toán thì nhiều sao quyết định ẩn luôn phần hiển thị số lượng. Nhiều sao Việt khác như Thiều Bảo Trâm, Yến Chibi... cũng đóng phần hiển thị số người theo dõi, ....

Việc xóa sub facebook ảo ảnh hưởng nhiều nhất đến các sao, hot teen, KOLs thường xuyên nhận viết bài quảng cáo trên trang cá nhân. Và sau khi gặp thuật toán đó của facebook thì giá mỗi status PR sản phẩm cũng có sự biến động. Nếu giá mỗi bài PR sản phẩm  khoảng 4 triệu đồng nhưng khi con số theo dõi với lượt tương tác giảm thì giá cũng bị giảm xuống cho mỗi post.

Nhiều công ty truyền thông đã đồng loạt thay đổi mức giá đề nghị với các KOLs. Nhiều sao trước đây được trả khá cao nhưng sau khi bị giảm sub thì đều bị tụt giá. Chính vì vậy nhiều nhân vật nổi tiếng cảm thấy phiền phức với thuật toán mới này của Facebook. Nhưng không phải là tất cả vì có không ít sao Việt vẫn chứng minh được sức hút thực thụ với lượng sub gần như không thay đổi.

Xem thêm:
Sub facebook có rất nhiều tác dụng nhưng đó phải là sub facebook thật vì nếu như là sub ảo thì chỉ với thuật toán của facebook là bạn có thể mất toàn bộ lượng sub trong thời gian ngắn trong khi để có được lượng sub đó bạn lại tốn khá nhiều công.
Khi bạn không phải là người nổi tiếng mà chỉ chọn facebook là nơi để kinh doanh thì tăng sub cũng sẽ là một cách hữu hiệu. Khi bạn muốn tăng sub facebook thật bạn hãy liên hệ Tanglikes qua:
Facebook: FB.com/tanglikes.net
                 FB.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 09.0640.0640 / 096.643.00000

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn