Thứ Sáu, 31 tháng 3, 2017

Xu hướng quảng cáo Facebook năm 2017

Share & Comment
Labels:

Xu hướng quảng cáo Facebook ads năm 2017

Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất trên thế giới và tại Việt Nam có đến hơn 35 triệu người sử dụng tại bởi sự tương tác và độ lan truyền nhanh chóng của nó. Nói đến quảng cáo facebook thì đây đang là hướng đi của khá nhiều người dùng do nó có thể hướng tới chính xác nhóm khách hàng tiềm năng. Chính vì những nhu cầu của người dùng thì sau đây là 3 xu hướng quảng cáo Facebook sẽ được coi là phát triển mạnh nhất năm 2017. Hãy cùng tham khảo để biết nha bạn

quang cao facebook

1. Định dạng quảng cáo Carousel Link sẽ tăng dần.

Theo số liệu thống kê  thì đây là loại hình quảng cáo Facebook Carousel Ads giúp tăng tỉ lệ CTR - lượt click/lượt xem của bài quảng cáo đó gấp 10 theo cách thông thường . Chính vì thế, trong năm 2017 định dạng quảng cáo Carousel Link sẽ tiếp tục giữ được vị thế và gia tăng đáng kể.
quảng cáo facebook

2. Quảng cáo video đầy triển vọng

Quảng cáo video cũng là 1 trong những xu hướng quảng cáo được coi là sẽ phát triển rất mạnh trong năm 2017. Đối với video nó có sức truyền thông là rất lớn. Theo kết quả từ các cuộc nghiên cứu đã cho thấy so với những bản tin điện tử chỉ gồm text thì tỷ lệ đọc bản tin điện tử có video cao gấp 2- 3 lần. Nghiên cứu của comScore thì thấy có đến 80% người xem sẽ nhớ đến thông điệp giới thiệu sản phẩm , 64% có ý định mua sản phẩm sau và 46% người sẽ mua sản phẩm sau khi xem video. Đặc biệt, có hơn 70% chuyên gia tiếp thị báo cáo rằng khả năng truyền thông của video tốt hơn so với bất kỳ phương tiện nào khác.  Chính vì vậy khi bạn lựa chọn quảng cáo trên facebook hãy chú ý đến loại hình quảng cáo video.
Xem thêm:

3. Quảng cáo trên Mobile chiếm ưu thế

Thống kê cuối tháng 9/2016 của Facebook thì hàng ngày có hơn 1,09 tỷ người truy cập Facebook bằng di động và 1,66 tỷ người dùng di động mỗi tháng. Như vậy mỗi ngày sẽ có 13% dân số thế giới truy cập Facebook bằng thiết bị di động, tương đương với 92% số người dùng mạng xã hội này hiện nay. Do đó quảng cáo Mobile cũng chính là một trong những xu hướng quảng cáo đầy triển vọng trong năm 2017.
quảng cáo facebook


Trên đây là 3 xu hướng quảng cáo Facebook sẽ phát triển mạnh trong năm 2017. Hi vọng với những thông tin mà Tanglikes cung cấp đến có thể giúp ích cho bạn nhiều hơn trong việc định hướng cũng như nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo. Bên canh đó nếu cần tư vấn, cung cấp các dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp, bạn hãy liên hệ với Tanglikes. Với đội ngũ Marketing chuyên nghiệp Tanglikes luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp cho các dịch vụ quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp với giá tốt nhất.

Liên hệ với Tanglikes qua:
Facebook: Fb.com/tanglikes.net
                  Fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn