Thứ Hai, 10 tháng 4, 2017

Cách ẩn hoạt động kết bạn - theo dõi trên Facebook

Share & Comment
Labels:

Hướng dẫn ẩn hoạt động kết bạn - theo dõi trên Facebook

Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam với lượng người dùng ngày một tăng lên rất nhiều. Người dùng có thể sử dụng cho những nhu cầu thông thường như cập nhật tin tức mới, giải trí, giao lưu bạn bè....hay lựa chọn cho kinh doanh sản phẩm, quảng bá tên tuổi....Với facebook nó có nhiều tính năng hữu ích để phục vụ cho việc sử dụng của người dùng như kết bạn, theo dõi,...Hiện tại bạn đang muốn ẩn những hoạt động kết bạn - theo dõi trên facebook của mình vậy phải làm thế nào, tham khảo bài viết dưới đây để biết nha bạn.

an theo doi tren facebook

 Cách ẩn hoạt động theo dõi trên facebook 

Đầu tiên bạn vào mục Bạn bè, chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư.
an theo doi tren facebook


Để ẩn hoạt động theo dõi hiện trên newsfeed Facebook bạn chọn Chỉ mình tôi như hình bên dưới và chọn Xong để lưu lại.

ẩn theo dõi - kết bạn trên facebook


Để ẩn hoạt động kết bạn hiện trên newsfeed Facebook bạn chọn Chỉ mình tôi như hình bên dưới và chọn Xong để lưu lại.

ẩn kết bạn - theo dõi trên facebook


Như vậy chỉ với một vài bước đơn giản, bạn đã có thể thoải mái theo dõi, kết bạn với ai đó tùy thích trên Facebook mà không sợ phiền khi bị bạn bè, người yêu biết được.

Trên đây là các bước giúp bạn ẩn hoạt động kết bạn hay theo dõi khi không có nhu cầu. Nhưng với những người dùng nào đang có dự định kinh doanh hay quảng bá thương hiệu, hình ảnh cá nhân thì tính năng theo dõi của facebook rất hữu ích. Bạn càng có nhiều người theo dõi càng có cơ hội để những sản phẩm, hình ảnh của mình tiếp cận đến với nhiều người hơn. Và hiện nay tăng người theo dõi trên facebook đang là nhu cầu của rất nhiều người dùng.

Xem thêm:
Nếu bạn đang có nhu cầu tăng sub thì bạn hãy đến với Tanglikes, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn dịch vụ tăng sub facebook chất lượng - đảm bảo like thật với mức chi phí thấp chỉ từ 125Đ/sub. Bạn không cần phải làm gì cả và chỉ sau 3 ngày bạn sẽ nhận được lượng theo dõi mà mình mong muốn để bắt đầu những mục đích đạt được kết quả cao hơn.

Liên hệ với Tanglikes khi bạn có nhu cầu qua:
Facebook: Fb.com/tanglikes.net
                  Fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn