Thứ Tư, 19 tháng 4, 2017

Cách chọn tên Fanpage để nâng cao thứ hạng tìm kiếm

Share & Comment
Labels:

Cách chọn tên Fanpage để nâng cao thứ hạng fanpage trên tìm kiếm

Kinh doanh và quảng bá thương hiệu trên facebook là cách mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường dùng hiện nay, cách quảng bá thương hiệu trên này khá hiệu quả và tốn kém ít chi phí, sử dụng fanpage quảng bá thương hiệu cũng phải tối ưu fanpage của mình để làm cho lượng người dùng biết đến nhiều hơn như vậy sẽ hiệu quả hơn. Để fanpage đạt được hiệu quả bạn cần tối ưu được nhiều yếu tố và một trong số đó chính là tên fanpage, một cái tên càng hiệu quả càng nâng cao cơ hội tăng thứ hạng cho page trên các công cụ tìm kiếm do đó bạn cần đổi tên page facebook khi cần thiết. Và trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cần chọn tên như thế nào, tham khảo để biết nha bạn

doi ten page facebook

Hướng dẫn chọn tên Fanpage giúp page nâng cao thứ hạng tìm kiếm

Để bắt đầu việc tối ưu hóa thương hiệu của bạn trên Facebook, thì tên fanpage là một trong những yếu tố quan trọng nhất nhưng với nhiều người dùng họ lại không chú ý đến nó hay nghĩ rằng nó chỉ là một cái tên để người ta biết.

Thứ nhất: Tên fanpage cần chứa từ khóa có lượng tìm kiếm cao

Việc chọn tên vô cùng quan trọng trong bất kì công việc gì. Việc chọn tên cho Fanpage càng quan trọng hơn. Cũng như những nguyên tắc cơ bản khác trong SEO, hãy chọn tên theo tên thương hiệu của bạn, cùng với một số từ khóa chính nhưng hãy nhớ đừng cố nhồi nhét từ khóa vì như vậy nó sẽ làm cho người dùng cảm giác như spam.

Một điều quan trọng cần để ý đến là Facebook dùng tên Fan page này làm title của page, hãy tuân thủ các hướng dẫn về đặt title của một page khi đặt tên Fanpage.

Bạn nên biết từ đầu tiên trong tên của fanpage thường được hệ thống Google đánh giá là quan trọng nhất. Tên fanpage của bạn chính là tiêu đề của trang trong kết quả tìm kiếm do đó tên page có chứa từ khóa với lượng tìm kiếm cao thì cơ hội lên được TOP trong tìm kiếm google.

Và một khi fanpage của bạn được xuất hiện trong kết quả tìm kiếm như vậy bạn sẽ nhận được thêm một lượng tiếp cận của những người đang quan tâm tới dịch vụ của bạn và nó hết sức tiềm năng.
Xem thêm:
Thứ 2: Tên Fanpage phải thể hiện rõ ngành nghề, lĩnh vực.
 
Đừng đặt tên fanpage quá chung chung. Mục đích của Facebook đối với trang Fanpage là nhằm giúp cho các doanh nghiệp thực sự thể hiện được thương hiệu, phong cách của mình. Khi lựa chọn cái tên quá chung chung như: du lịch, thể thao, câu cá,…, bạn sẽ có nguy cơ bị Facebook chặn cập nhật thông tin và không cho phép tiếp cận fans mới. Và một khi bạn chạy quảng cáo đến đúng đối tượng khách hàng thì với tên fanpage thể hiện rõ nội dung fanpage sẽ giúp tăng tỉ lệ click từ đó giá quảng cáo cũng sẽ rẻ đi nhiều.

Thứ 3: Nên sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt

Khi bạn đang cung cấp những sản phẩm đến với người dùng là người Việt Nam thì nên ưu tiên chọn tên fanpage là ngôn ngữ tiếng Việt bởi với nhiều người dùng họ không thích tiếng anh và rất ngại phải dịch xem nó có ý nghĩa như thế nào và đối khi nó sẽ cản trở trong việc tìm kiếm tên của bạn vì nó không chính xác....

Với fanpage đã hoạt động được một thời gian và có quá nhiều like thì admin sẽ không thể thực hiện việc đổi tên được do vậy hãy đến với Tanglikes chúng tôi sẽ giúp bạn có được một cái tên tối ưu cũng như đổi tên thành công an toàn cho page của bạn.
Liên hệ với Tanglikes qua:
Facebook: Fb.com/tanglikes.net
                   Fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn