Thứ Sáu, 21 tháng 4, 2017

Cách tăng like fanpage hiệu quả và nhanh chóng

Share & Comment
Labels:

Những cách tăng like fanpage facebook hiệu quả và nhanh chóng

Bạn đang sở hữu một fanpage facebook và đang có những dự án riêng của mình trên đó. Mục tiêu bạn cần đạt được đó là thu hút thật nhiều like cho fanpage của mình giúp tăng lượng tiếp cận tăng fan cho fanpage . Có nhiều cách giúp bạn có nhiều like , bên cạnh những cách phải bỏ nhiều chi phí để tăng like cho fanpage thì cũng có những cách tăng like fanpage vô cùng hiệu quả và tốn ít chi phí bạn đã biết chưa? Nếu chưa biết hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây nha.

tang like cho fanpage

Những cách tăng like fanpage tiết kiệm chi phí

Thứ nhất: Mời tất cả bạn bè thích fanpage vừa mới tạo

Đây là cách đơn giản và dễ làm nhất cho những fanpage mới tạo, đó chính là mời tất cả bạn bè trong list friend của bạn thích nó. Tuy nhiên nếu sử dụng cách này thì bạn cần chú ý đến một số điều như sau:
+ Không nên mời bạn của bạn thích một fanpage trống rỗng.
+ Hãy gửi lời mời đến những người bạn thân trước vì đây được cho là những người bạn tiềm năng sẵn sàng like fanpage của bạn dù thế nào đi nữa.

Thứ 2:  Sử dụng email để giới thiệu fanpage của mình

Việc này được thực hiện bằng cách bạn đã có được một danh sách email đáng kể đã thu thập được từ nơi làm việc. Và sử dụng tốt công cụ Buid Audience, với công cụ này bạn có thể gửi 5000 lời mời trong cùng một thời gian đến những địa chỉ email có trong liên hệ của bạn.

Thứ 3: Tặng quà hoặc tạo sự kiện để fan của bạn tham gia

Điều mà bất kỳ một thành viên của fanpage nào cũng mong muốn đó là nhận về những giá trị mà họ mong muốn, ngoài việc fanpage của bạn tạo những nội dung hay hoặc ý nghĩa thì họ sẽ càng thích thú hơn nếu họ nhận được những phần thưởng bất ngờ. điều này không chỉ giúp họ nói về page của bạn nhiều hơn mà còn thu hút được một lượng like khủng và những lượt share một cách tự nhiên nhất.

Thứ 4: Sử dụng like box

Nếu bạn là một doanh nghiệp thì cách bạn sử dụng đặt like book của mình lên website là điều bạn nên làm. Khi bạn giúp những khách hàng có thể theo dõi thông tin của web qua fanpage chính là cách tăng like fanpage hữu hiệu nhất .
Thêm nữa bạn có thể yêu cầu người thiết kế chính website của bạn thêm phần Widget Live Stream đi cùng với việc đặt like book để tiện cho việc cập nhật các hoạt động để thường xuyên lên fanpage của bạn, mặt khác sẽ cho phép fan có thể tương tác lại với page thông qua comment tại like book này.
Thứ 5: Post nội dung hấp dẫn

Nội dung luôn là yếu tố chính để giúp tăng tốc độ ảnh hưởng cũng như việc lan truyền. những Infographic sẽ cho bạn hiệu quả trong việc được chia sẻ và nhận về những lượng like hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Những cách tăng like fanpage facebook trả phí 

Thứ nhất: Chạy quảng cáo facebook

Facebook ads là một cách hữu hiệu để bạn tiếp cận đến khách hàng tiềm năng một cách chính xác và có độ phủ rộng khắp, bạn có thể tiếp cận đến những người sử dụng một cách liên tục và đều đặn để có thể tăng lượng like của mình một cách nhanh chóng trong một thời gian ngắn. cách này được đa số người tạo fanpage sử dụng hiện nay.

Nhược điểm: chi phí bỏ ra khá tốn kém, đồng thời phụ thuộc khá nhiều thường sẽ bị gián đoạn do trục trặc khó ăn tiền và dễ bị khóa do đó những người muốn áp dụng cách này thì cần đảm bảo đã có kinh nghiệm và có nghệ thuật.

Thứ 2:  Sử dụng các dịch vụ tăng like, mua like cho fanpage

Nếu bạn muốn có một lượng like thật like lớn trong thời gian nhanh nhất thì việc lựa chọn mua like fanpage sẽ khá hiệu quả bởi đến với những đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like họ sẽ cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ hữu ích để giúp fanpage của bạn hoạt động hiệu quả hơn.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ facebook và đặc biệt là tăng like cho fanpage nhanh hiệu quả. Liên hệ Tanglikes qua:
Facebook: FB.com/tanglikes.net
                  Fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn