Thứ Ba, 18 tháng 4, 2017

Có nên dùng thủ thuật tăng sub Facebook không ?

Share & Comment
Labels:

Có nên dùng thủ thuật tăng sub Facebook không ?

Nói đến tính năng mà facebook dành cho người sử dụng thì có rất nhiều và cũng rất hữu ích, một trong số đó chính là tính năng theo dõi. Một tài khoản nhận được lượng theo dõi nhiều sẽ mang lại những lợi ích nhất định đặc biệt là với những ai kinh doanh. Cũng chính vì vậy mà hiện nay nhu cầu về tăng người theo dõi trên facebook có xu hướng tăng lên khá nhiều. Có nhiều cách giúp tăng theo dõi vậy câu hỏi đặt ra đó là có nên sử dụng thủ thuật để tăng hay không, tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nha bạn.
tang nguoi theo doi tren facebook

Những tác động khi tăng theo dõi facebook

Thứ nhất: Ưu điểm

 Về nguyên tắc, khi có lượng người theo dõi càng lớn bạn càng nổi tiếng. Thông thường, sự nổi tiếng được đong đếm thông qua mạng xã hội và với hiện nay thì đó chính là Facebook.

Một vài điều đặc biệt mà Facebook ưu ái cho những ai nhận được theo dõi lớn đó là:

+ Đạt 10K Sub sẽ được mở tính năng Reply trong comment.

+Đạt 15K Sub tên facebook sẽ được in đậm.

+ Đạt 50K Sub tên facebook sẽ được in đậm mãi mãi 


Và một khi bạn nổi tiếng thì mỗi bài đăng sẽ được nhiều người biết đến hơn, phổ biến hơn và nhận được lượt like, comment hoặc chia sẻ cũng nhiều hơn.

Thứ 2: Nhược điểm

+ Khi bạn lựa chọn tăng sub bằng các thủ đoạn trên một số diễn đàn thì rất có thể tài khoản sẽ bị dính mã độc hoặc bị hack mất tài khoản Facebook


+Nếu bạn mua sub Facebook tại những địa chỉ không uy tín thì bạn đang tốn tiền vô ích vì sub đó là sub ảo

+ Nếu tham gia các list tăng sub Facebook, bạn đã tự mang một đống rác chia sẻ trạng thái về tường 
của mình
Xem thêm:

Có nên dùng thủ thuật tăng sub Facebook không?

Tùy theo mục đích bạn muốn lượng sub như thế nào để có hướng đi nên sử dụng dụng thủ thuật hay không bởi vì khi lựa chọn cách tăng sub này thì lượng sub bạn nhận được thứ nhất đa số sẽ là sub ảo thứ 2 sub không chất lượng. Nếu bạn mong muốn nhận được số lượng sub nhiều để mãn nhãn thì có thể sử dụng nhưng nếu tăng sub để kinh doanh buôn bán hay quảng bá hình ảnh thì không nên vì nó chẳng có tác dụng nào.

Để có được lượng theo dõi chất lượng thì bạn cần phải kích thích người dùng chú ý đến bạn khi họ tiếp cận như bạn cần có hình ảnh bìa, ảnh đại diện đẹp mắt, những bài viết đăng tải cần chất lượng và thu hút họ xem và họ muốn đọc những bài tiếp theo của bạn...

Bên cạnh đó bạn có thể tìm đến những địa chỉ uy tín đáng tin cậy để được tăng lượng sub thật - sub chất lượng như vậy bạn sẽ nhận được lượng sub nhiều trong thời gian ngắn.

Liên hệ với Tanglikes khi bạn có nhu cầu tăng lượt theo dõi trên facebook qua:
Facebook: Fb.com/tanglikes.net
                  Fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn