Thứ Năm, 20 tháng 4, 2017

Facebook ra nhiều tùy chọn gửi tin nhắn riêng cho Fanpage

Share & Comment
Labels:

Facebook ra nhiều tùy chọn gửi tin nhắn riêng cho Fanpage

Fanpage facebook là một môi trường tốt cho những ai lưa chọn kinh doanh và quảng bá thương hiệu trên đây. Với fanpage cách sở hữu nhanh nhất đó là bạn nên mua page facebook sau đó phát triển nội dung cho nó. Với fanpage nó rất hiệu quả và được facebook cung cấp cho nhiều tính năng vô cùng hữu ích và một trong số đó là tính năng về tin nhắn. Các fanpage sẽ thấy nút Send message xuất hiện trong phần Newsfeed, cho phép người dùng Facebook click vào nút đó và gửi tin nhắn đến fanpage, đây là tin nhắn hoàn toàn riêng tư. Nếu người dùng đăng bình luận trên trang fanpage của doanh nghiệp, doanh nghiệp cũng có thể trả gửi tin nhắn riêng cho người đó.

Những tính năng mà Facebook vừa cập nhật cho các fanpage


Thứ nhất : Gửi tin nhắn trực tiếp đến fanpage từ bài viết quảng cáo

gui tin nhan truc tiep tu quang cao facebook


Nút mới Send Message sẽ xuất hiện, cho phép người dùng gửi tin nhắn trực tiếp đến fanpage ngay từ quảng cáo xuất hiện trên New Feed, mang lại cho cả người dùng cách kết nối cá nhân trực tiếp với doanh nghiệp.

Khi người dùng click vào nút Send Messege trong quảng cáo, cửa sổ chat Facebook Messenger sẽ mở ra để họ viết và gửi tin nhắn đến doanh nghiệp. Các tin nhắn gửi đến fanpage còn bao gồm cả phần đính kèm để doanh nghiệp biết đó là quảng cáo gì, và họ có thể hồi đáp, theo sát người dùng nếu cần thiết.

Các fanpage có thể sử dụng nút Send Messege bằng cách tạo ra quảng cáo địa phương mới, chọn Send Message trong trường Call to Action.

Thứ 2: Trả lời bình luận bằng Facebook Messager

tra loi binh luan bang facebook messager


Admin của các fanpage sẽ có thể phản hồi các bình luận công khai của khách hàng bằng tin nhắn riêng, giúp họ giải quyết thắc mắc, yêu cầu riêng tư của khách hàng hiệu quả hơn.

Để phản hồi riêng được một bình luận của khách hàng, các fanpage có thể click vào tùy chọn mới Message và một thread tin nhắn riêng với người bình luận sẽ mở ra. Tin nhắn từ Page sẽ bao gồm đường link dẫn đến bình luận của khách hàng để hai bên cùng biết là họ đang nói đến vấn đề gì.

Khi fanpage phản hồi riêng với bình luận của khách hàng bằng tin nhắn, bình luận đó sẽ hiện ra một lưu ý, cho thấy doanh nghiệp đã phản hồi riêng, vì thế những người truy cập vào fanpage khác sẽ hiểu là fanpape đã xử lý yêu cầu.
Xem thêm:
Thứ 3: Đo độ phản hồi của các fanpage

do do phan hoi cua fanpage

Bằng cách này, người dùng cũng có thể đo đạc được mức độ phản hồi nhanh hay chậm của fanpage. Facebook sẽ đo mức độ phản ứng này của các fanpage bằng các cấp độ khác nhau. Nếu những fanpage nào phản hồi được 90% tin nhắn trong vòng 5 phút sẽ được gắn nhãn “Very responsive to messages” trên profile.

Tỷ lệ phản hồi thường thay đổi và được tính toán dựa trên dữ liệu trong 7 ngày gần nhất. Tất cả các admin của fanpage sẽ thấy tỷ lệ phản hồi của Page và thời gian phản hồi trong phần Page Insights, nhưng hiện nay, chỉ những Page nào đáp ứng tỷ lệ 90% mới được gắn nhãn công khai.

Thứ 4: Công cụ tránh Spam

Facebook cho biết để các trải nghiệm tin nhắn thực sự quý giá và hiệu quả với cả doanh nghiệp và người dùng, Facebook đã xây dựng thêm những công cụ mới để cả hai bên cùng kiểm soát tin nhắn, bao gồm cả tùy chọn chặn  tin nhắn riêng từ doanh nghiệp để tránh tình trạng người dùng bị spam hoặc gửi quảng cáo không mong muốn.

Với fanpage nó sẽ giúp bạn nhận được nhiều hiệu quả hơn, do vậy bạn nên mua page facebook khi mình có dự định kinh doanh bởi đây sẽ là một môi trường hữu ích cho phát triển công việc của bạn.
Liên hệ với Tanglikes khi bạn có nhu cầu mua fanpage chất lượng - giá rẻ:
Facebook: fb.com/tanglikes.net
                  fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn