Thứ Tư, 26 tháng 4, 2017

Lý do cần bật zenmate và chuyển đổi ngôn ngữ khi đổi tên page facebook

Share & Comment
Labels:

Vì sao cần bật zenmate và chuyển đổi ngôn ngữ khi đổi tên page facebook

Hiện nay mạng xã hội facebook rất phát triển và việc sở hữu một fanpage kinh doanh đang được rất nhiều người lựa chọn. Trong quá trình hoạt động của fanpage bạn cần phải chú ý đến tên page bởi đây sẽ là điểm thu hút đầu tiên của người dùng khi đến với page của bạn. Với fanpage của bạn khi đã có trên 200 like thì việc bạn muốn đổi tên page facebook sẽ khó khăn hơn và bạn cần cài đặt zenmate. Vậy tại sao cần làm như vậy, hãy tham khảo bài viết dưới đây nha.

Lý do bạn cần bật zenmate khi đổi tên fanpage

ZenMate là một trong những công cụ VPN đơn giản, hiệu quả, dễ sử dụng nhất hiện nay, đặc biệt ZenMate có phiên bản miễn phí dành cho người dùng. VPN - virtual private network là công nghệ xây dựng hệ thống mạng riêng ảo, sẽ giúp bạn kết nối vào mạng internet được an toàn hơn. VPN sẽ tạo ra một lớp vỏ bao bọc kết nối của bạn vào internet và vì vậy người khác sẽ không biết bạn làm gì trên internet. Trong các trường hợp bạn cần vượt tường lửa thì VPN cũng rất có ích vì nó giúp đánh lừa người canh cửa để bạn có thể lọt qua bức tường. ZenMate hiện có phiên bản cho trình duyệt Chrome, Firefox, Opera; với di động thì có Android và iOS. Bạn đặc biệt nên dùng ZenMate khi bạn kết nối vào các điểm internet công cộng.

Lưu ý VPN như ZenMate có thể bảo vệ kết nối của bạn khi bạn sử dụng internet thông qua trình duyệt như Chrome hay Firefox, nhưng nếu bạn dùng các chương trình như Skype thì lại không có tác dụng.


Hướng dẫn cài zenmate trên chrome


Mở trình duyệt Google Chrome, vào phần tiện ích (Extension) 

cai zenmate


Sau đó cài đặt ZenMate Extension trong Chrome của bạn.

cai zenmate

Sau khi đã cài đặt zenmate xong thì khi muốn đổi tên trên fanpage thì bạn cần bật zenmate . Tiếp theo bạn truy cập vào facebook mà chứa fanpage mình muốn đổi tên , chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh bởi như vậy mới hỗ trợ bạn thực hiện đổi tên được.

chuyen ngon nhu


Chú ý bạn nên bật zenmate sang địa chỉ IP là USA để giúp mọi việc dễ dàng hơn.

Tên đây là lý do tại sao bạn cần sử dụng zemate trong quá trình đổi tên cho page . Bên cạnh đó khi bạn không thể thực hiện việc đổi tên fanpage được thì bạn có thể đến với Tanglikes. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một cái tên mới nhanh chóng cũng như sẽ không có vấn đề gì xảy ra với fanpage của bạn. Liên hệ với Tanglikes khi bạn có nhu cầu.

Facebook: Fb.com/tanglikes.net
                    Fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn