Chủ Nhật, 9 tháng 4, 2017

Tăng like bài viết hiệu quả với quảng cáo facebook

Share & Comment
Labels:

Quảng cáo facebook giúp tăng like bài viết hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều người lựa chọn mạng xã hội facebook dành cho những mục đích như kinh doanh hay quảng bá hình ảnh...bởi facebook mang đến cho người dùng sự tương tác và độ lan truyền rộng. Và để những mục đích đó đạt được hiệu quả tốt hơn thì việc bạn đăng bài là cần thiết. Với một bài viết thu hút được càng nhiều người like, người quan tâm càng tốt và một cách hữu hiệu đó là quảng cáo bài viết , đây là một chiến dịch giúp những bài viết trên fanpage facebook của bạn được nhiều người biết đến hơn. Trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cụ thể đến bạn về hình thức quảng cáo tăng like cho bài viết này.

Tăng like bài viết với quảng cáo facebook

Khi bạn muốn quảng cáo bài viết trên fanpage thì sẽ có biểu tượng "Được tài trợ" hoặc "Quảng cáo Post được tài trợ"  và nó sẽ giúp tiếp cận đến đối tượng người dùng bạn mong muốn theo: Độ tuổi, giới tính, khu vực, nghề nghiệp, sở thích....Quảng cáo bài viết tính trên số người tương tác như : Comment, Like, share, Inbook, ...hay tính trên số người click vào bài viết đó.

Với quảng cáo bài viết trên facebook nó có 3 hình thức đó là:

+ Quảng cáo bài viết trên facebook thăng hạng.

+ Quảng cáo trang bài viết trên facebook của bạn.

+ Quảng cáo Post đề nghị trên facebook.

Khi bạn sử dụng quảng cáo bài viết nó cho phép bạn quảng bá, giới thiệu nội dung trực tiếp trên news feed của người dùng. Để giúp quảng cáo bài viết facebook của bạn nhận được nhiều người quan tâm, hâm mộ, tương tác thì bạn cần phải tạo ra một nội dung qthân thiện, gần gũi và hấp dẫn, ví dụ chỉ đơn giản là tạo ra một bài như bình thường Click vào đây để nhận khuyến mãi...

Quảng cáo bài viết facebook hiển thị trong 2 cách :

tang like bai viet bang quang cao facebook

+ Cách thứ 1: Khi người dùng là fan của một fanpage , họ sẽ thấy những bài viết được quảng cáo sẽ  hiển thị trực tiếp trên cùng News Feed của họ và khả năng để xem bài trong News Feed của họ nhiều hơn những người khác.

+ Cách thứ 2: Khi người dùng là bạn bè của fan  họ sẽ thấy bạn bè của họ thích trang đó và có thể tương tác theo.

Với việc bạn lựa chọn quảng cáo, nó sẽ giúp bài viết nhận được nhiều like chất lượng bởi những người thực sự quan tâm đến những gì mà bài viết của bạn mang lại. Nhưng chi phí của nó cũng sẽ cao hơn so với những cách khác. Và nếu như bạn không có nhiều chi phí để tăng like cho bài viết qua cách này thì bạn có thể sử dụng tăng like bài viết tự động

Tăng like bài viết tự động sẽ giúp bạn nhận được lượng like một cách tự động cho bài viết mỗi khi đăng tải lên facebook cá nhân hay page. Mức phí bạn bỏ ra chỉ từ 200k nhưng bạn sẽ được sử dụng trong 30 ngày và mỗi ngày bạn sẽ được tăng từ 6 - 14 post.  Với cách này chi phí bạn bỏ ra thấp nhưng hiệu quả mang lại cho bạn cũng khá tốt và bạn nên sử dụng.
Xem thêm:

Khi bạn có nhu cầu tăng like cho bài viết bằng cách quảng cáo hay lựa chọn sử dụng gói like bài viết thì bạn hãy đến với Tanglikes, chúng tôi sẽ giúp bạn nhận được hiệu quả mà bạn mong muốn với những cách đó. Liên hệ qua: 
Facebook: Fb.com/tanglikes.net
                  Fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn