Thứ Năm, 27 tháng 4, 2017

Top những thủ thuật cho người quản lí fanpage facebook

Share & Comment
Labels:

Top những thủ thuật cho admin quản lí fanpage facebook

Hiện nay fanpage facebook đã và đang là một môi trường hiệu quả và được nhiều người dùng lựa chọn cho phát triển kinh doanh sản phẩm. Với fanpage để sở hữu thì họ tự tạo lập hoặc mua page facebook tại một địa chỉ nào đó. Để sở hữu fanpage không khó, cái khó đó là bạn cần quản lý , hoạt động nó ra sao. Trong bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn top thủ thuật hữu ích, tham khảo để biết nha bạn.

Lên lịch cho bài viết trên Fanpge

Bạn là admin của một Fanpge về tình yêu hay những Fanpage giải trí và nhiều thể loại khác. Hàng ngày bạn thường xuyên phải post bài viết để tăng lượng tương tác cùa Fanpage thế những không phải lúc nào bạn cũng online đúng giờ để post bài.

Những kĩ thuật post bài trên Fanpage facebook là post đúng giờ đúng thời điểm người dùng online cao nhất

Vì thế việc bạn lên lịch cho bài viết trên fanpage là công việc không thể bỏ qua.Nếu bạn thường không thể online đúng giờ thì đây chính là giải pháp hàng đầu cho bạn.Để lên lịch cho bài viết của fanpage thì bạn để ý ở mục “Trạng thái” bên cạnh nút “Đăng” sẽ có mục cho bạn đặt giờ post bài viết phù hợp.


thu thuat fanpage


Công việc của bạn là tạo một bài viết để đăng rồi sau đó chọn đúng giờ và ngày để bài viết đó có thể tự động đăng lên fanpage mà khi bạn bận.Lưu ý là thời gian bạn lên lịch đăng bài phải sau 10 phút kể từ lúc bạn tạo post đó nhé.

Tag trên Fanpage Facebook

Đây là một thủ thuật khá quan trọng và hay nếu bạn biết cách sử dụng nó đều đặn và đúng đắn thì Fanpage bạn sẽ tăng lượt like fanpage và tương tác đáng kể đó.

Mặc nhiên thì bạn thấy đó Fanpage trên facebook không cho tag bạn bè vào mà chỉ được tag Fanpage khác vào thôi.Việc tag như vậy cũng chỉ để lấy le chứ cũng chẳng có lợi lộc gì vì nó không hiển thị lên Fanpage người khác được.Thông thường bạn sử dụng facebook khi đăng một hình ảnh hay status thì có thể tag bạn bè vào.

Muốn sử dụng tag ở fanpage facebook thì bạn lưu ý sau:
+ Sử dụng chính nick facebook Profile để đăng status chứ không được chuyển qua dạng Fanpage
+ Chỉ hỗ trợ post dạng hình ảnh,nếu status bằng chữ thì không tag được.
+ Danh sách tag là những người bạn bè trong
+ Không nên lạm dụng việc Tag nhiều vì gây phiển toán cho người khác dẫn đến việc unlike fanpage

Cách thực hiện Tag trên fanpage 

Đầu tiên vào Fanpage bạn quản lí với nick Facebook chính chứ không phải vào bằng chế độ Fanpage nhé.Hãy post một tấm ảnh kèm theo dòng status gì đó phù hợp với nội dung.Nên post cái gì mà thật hay thật ấn tượng để người bị Tag không cảm thấy là bị làm phiền.

Tiếp đến hảy click vào ảnh bạn vừa post và chọn “Chính sửa” .Ở mục ” Bạn đi cùng ai “ chính là nơi mà bạn nhập người cần tag vào.Tag số lượng vủa phải và hợp lí thôi nhé,đừng lên lạm dụng quá mức mà ảnh hưởng đến Fanpage mình…Tag trên fanpage

Via chéo Fanpage để tăng like

Trước đây thì việc via like fanpage được coi là hiệu quả và nhanh nhất để tăng like . Nhưng hiện giờ facebook khá nghiêm ngặt trong việc phạt những Fanpage lạm dụng việc set chéo fanpage này.

Via chéo fanpage là cách mà các Fanpage PR fanpage người khác trên fanpage mình để trao đổi member giữa 2 fanpage thôi bằng cách đăng bài trên fanpage và dẫn link đến 1 fanpage khác.Để via chéo thì bạn dùng dòng lệnh sau đây:

@[ID:]

ID chính là IP page của bạn nhé,để lấy được Id page thì bạn vào mục Giới Thiệu ở trong Fanpage.Đây là một ảnh ví dụ về việc sét chéo Fanpage facebook 


thu thuat fanpage


Thêm Tab trong Fanpage

Bạn có một Fanpage chuyển kinh doanh thì không thể thiếu chuyên mục này được,nó rất hay và tuyệt vời nếu bạn biết cách áp dụng nó. Đây là một trong những thủ thuật mình thấy hay và hữu ích nhất.

Thông thường một Fanpage mơi tạo có những Tab như sau: Dòng thời gian – Giới thiệu – Album ảnh – Thích.Và mặc định Facebook có hỗ trợ cho bạn thêm Tab vào.Nếu bạn là người buôn bán kinh doanh trên Fanpge thì những Tab như : Liên Hệ hay Hướng dẫn mua hàng … không thể thiếu được. Nó giúp bạn giớ thiệu rõ hơn về lĩnh vực bạn đang kinh doanh,giúp khách hành dễ dàng liên hệ với bạn hơn …rất nhiều công dụng tùy vào nội dung mà bạn làm.Để làm được cái này đòi hỏi bạn phải có kiến thức về Web cơ bản 1 tí thôi. Nếu khó khăn hãy liên hệ với mình bằng cách comment phía dưới.


thủ thuật fanpage


Khi khách hàng click vào Tab Hướng Dẫn Mua Hàng thì nó sẽ hiển thị lên nội dung mà do người lập trình làm sẵn về Fanpge đó, nhìn rất chuyên nghiệp và uy tín.


Với fanpage nó là kênh bán hàng hiệu quả nhất do đó để được sở hữu fanpage chất lượng hãy liên hệ với Tanglikes:
Facebook: Fb.com/tanglikes.net
                   Fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn