Thứ Năm, 25 tháng 5, 2017

3 cách tăng like bài viết tự động trên facebook hiệu quả

Share & Comment
Labels: ,

Cách tăng like bài viết tự động trên facebook hiệu quả

Hiện nay facebook bên cạnh là một nơi để mọi người giao lưu kết bạn giải trí thì đây còn là một môi trường giúp cho những ai yêu thích kinh doanh có thể phát triển hiệu quả hơn. Bạn có thể sử dụng chính facebook cá nhân hay lập một fanpage bán hàng để quảng bá đến đa dạng đối tượng người dùng khác nhau một cách dễ dàng. Và để đạt được điều đó thì bạn cần phải đăng bài để người dùng biết đến bạn kinh doanh cái gì và có sản phẩm gì mới hay không... một bài viết nhiều like sẽ mang đến cho bạn những hiệu quả tối ưu mà bạn có thể chưa thấy được. Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách tăng like bài viết tự động hiệu quả .


tang like bai viet tu dong

Đánh vào cảm xúc, nhu cầu của người dùng

Đây là một trong những cách nhanh nhất để có thể thu hút được lượng like chất lượng cho bài viết bởi bạn khi bạn đã phải bỏ thời gian ra để đầu tư vào nội dung cũng như hình ảnh thì khi đó bạn là một người phải nắm bắt được xu hướng của thị trường . Trong khi người dùng luôn muốn cập nhật những cái gì mới nhất hot nhất cũng như sự hữu ích.

Bạn hãy đánh vào cảm xúc cũng nhưu nhu cầu của người dùng đê có thể tăng lượt like, share và nó sẽ hướng đúng đến đối tượng mục tiêu. Bên cạnh đó khi người dùng trực tiếp tương tác với các bài đăng thì với những bài viết sau này của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận và bán được hàng sẽ cao hơn rất nhiều

Tăng like bài viết với fbkool.com

Đây là một trang web giúp bạn nhận được lượng like cho bài viết nhanh chóng, nó rất dễ để thự hiện bạn chỉ cần:

Thứ nhất: đăng ký tài khoản với Fbkool.com và đăng nhập vào tài khoản của mình

Thứ 2: Bạn click vào menu Nạp tiền , bạn có thể nạp thử 10 hay 20k vào để kiểm tra trước. Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản rồi, bạn hãy click vào menu Tăng Like cho bài viết và Tạo chiến dịch like.

Như vậy bạn sẽ nhận được số lượng like mà mình mong muốn cũng như chi phí mà mình có thể bỏ ra.Sử dụng dịch vụ tăng like bài viết

Tìm đến một địa chỉ cung cấp dịch vụ tăng like cho bài viết cũng là một cách nhanh chóng và hiệu quả bởi bạn chỉ cầ bỏ ra một khoản phí không cao nhưng lại nhận được về số like mà mình mong mong muốn trong thời gian nhanh nhất. Đến với Tanglikes chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn dịch vụ tăng like cho bài viết tự động nhanh nhất đảm bảo đó là like thật và không có ảnh hưởng gì đến page hay facebook của bạn. trong khi mức phí bạn bỏ ra rất thấp chỉ từ 200k/tháng nhưng bạn lại được tăng like cho bài viết trong 30 ngày, mỗi ngày có thể tăng từ 6 – 14 bài. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp trong số đó có không ít địa chỉ không uy tín nhưng bạn yến tâm khi đến với Tanglikes chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là 3 cách giúp bạn nhận được lượng like cho bài viết trên facebook cá nhân trên fanpage, bạn hãy lựa chọn cho mình những cách phù hợp để đạt được hiệu quả tốt nhất. Liên hệ với Tanglikes khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ.
Facebook: Fb.com/tanglikes.net

                  Fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000/ 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn