Thứ Hai, 22 tháng 5, 2017

4 bước xây dựng Fanpage bán hàng triệu Like trên facebook

Share & Comment
Labels:

Các bước xây dựng fanpage facebook bán hàng

Hiện nay kinh doanh online không còn quá xa lạ với nhiều người dùng và muốn bán được nhiều hàng hơn thì sản phẩm của các bạn cần được tiếp cận tới nhiều người dùng hơn. Thông thường 1 cách đơn giản mọi người hay làm là xây dựng Fanpage Facebook bán hàng với số người like nhất định sau đó post sản phẩm nên đó. Với những Fanpage càng có nhiều like thì càng có cơ hội để bán được hàng hơn.Tuy nhiên để có được một fanpage bán hàng nhiều like không phải là điều dễ dàng. Do đó bên cạnh việc mua fanpage thì sau đây Tanglikes sẽ giới thiệu cho bạn 4 bước xây dựng Fanpage bán hàng hiệu quả.

mua fanpage

1. Xây dựng Fanpage bán hàng với số like nhanh nhất có thể

Bước đầu tiên là bạn cần xây dựng Fanpage bán hàng với một cộng đồng đông đảo thành viên quan tâm, sử dụng dịch vụ, sản phẩm của bạn. Ưu tiên hàng đầu là xây dựng cộng đồng những người quan tâm tới Fanpage càng nhiều càng tốt mà chưa cần đúng đối tượng cũng như cách thức phát triển. Khi người dùng có sự tương tác với Fanpage của bạn, thì những người bạn của người tương tác cũng sẽ thấy và một khi page của bạn có nội dung, hình ảnh tốt, họ sẽ tự động like Fanpage nhờ vào hiệu ứng lan tỏa.

Chỉ số đánh giá ở bước này là số người like Fanpage càng nhiều càng tốt. 


Bên cạnh đó với giai đoạn này thì bạn có thể thực hiện theo một cách khác thay vì việc tự tạo lập và thu hút fan đó là bạn tìm đến địa chỉ bán fanpage facebook giá rẻ . Khi đó bạn sẽ có 1 page với tầm khoảng trên 5k like.

2.Tăng mức độ tương tác giữa các Fan với Page

Tại bước này bạn vẫn phải liên tục duy trì và đưa ra các nội dung chất lượng lên Fanpage nhằm tăng mức độ tương tác với những fan của fanpage

Hiện nay với các thuật toán mới, Facebook ngày càng giới hạn khả năng bài viết của Fanpage bạn hiển thị lên tường của các thành viên đã like cũng như tương tác với Fanpage nhằm thu hút các chương trình quảng cáo trên Facebook, thế nên các thành viên sẽ chỉ thấy các tin tức từ Fanpage trên tường cá nhân của họ khi họ thường xuyên tương tác với Fanpage. Do đó việc tăng độ tương tác là cần thiết cho sự phát triển của page cũng như công việc kinh doanh của bạn. Để biết có thể tăng tương tác ra sao bạn có thể xem 
thủ thuật xây dựng Fanpage bán hàng trên facebook

3. Bước đầu đưa sản phẩm lên Fanpage

Một khi đã có nhiều đối tượng tương tác với page của bạn thì bạn bắt đầu đưa các sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của bạn vào fanpage, nhưng bạn chú ý là không nên đưa ồ ạt vào page nếu không thì chiến lược của bạn sẽ thất bại ngay lập tức thậm chí phản tác dụng.

Bên cạnh đó bạn cần phải tập trung nhiều thời gian để quản trị và làm chủ fanpage của mình hơn. Bởi vì khi cộng đồng lớn mạnh cũng là lúc rất nhiều đối thủ sẽ nhòm ngó và tạo ra những hiệu ứng không tốt về thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của bạn.


4.Tăng tỷ lệ mua hàng và xây dựng cộng đồng khách hàng trung thành

Trước tiên, các bạn cần xây dựng một hệ thống các website bán hàng và một kế hoạch đầy đủ cho quá trình triển khai chiến dịch được suôn sẻ như: Các chính sách ưu đãi, chính sách cho khách hàng VIP, chính sách cho những khách hàng mua hàng đầu tiên, chính sách cho những khách hàng đã giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của bạn tới với các khách hàng đó…Đồng thời, bạn cũng cần phải học thêm các kiến thức marketing trên facebook đã được chứng minh là hiệu quả từ các chuyên gia.

Với một fanpage facebook để có được hiệu quả là việc quan trọng do đó khi sở hữu page bạn cần xem thêm những yếu tố tạo thành công cho fanpage của mình.

Trên đây là 4 bước xây dựng Fanpage bán hàng giúp bạn có một cộng đồng Fanpage bán hàng siêu chất lượng với thời gian ngắn nhất có thể. Bên cạnh đó, sở hữu một cộng đồng như thế sẽ giúp sản phẩm, dịch vụ của các bạn được tiếp cận tới nhiều người hơn kéo theo doanh số cũng tăng theo. Và khi bạn có nhu cầu mua fanpage hãy đến với Tanglikes. Liên hệ qua:
Facebook: Fb.com/tanglikes.net
                  Fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn