Thứ Sáu, 12 tháng 5, 2017

5 cách tăng lượng người theo dõi trên facebook của bạn

Share & Comment
Labels:

Những cách tăng lượng người theo dõi trên facebook 

Tài khoản cá nhân của bạn càng có nhiều bạn bè, lượt follows thì càng có sức lan tỏa đến mọi người. Và như vậy thì dĩ nhiên mục đích kinh doanh online hoặc marketing online của bạn càng thành công vì được nhiều người biết tới. Vậy làm thế nào để trở thành người nổi tiếng trên facebook? Có 5 cách tăng lượng người theo dõi trên facebook của mình mà bạn có thể xem xét.

cach tang nguoi theo doi tren facebook


1. Trở thành một hot girl, hot boy

Dĩ nhiên hot girl, hot boy là những người mà những chàng trai, cô gái nào cũng đều thích . Họ chỉ cần hằng ngày update những hình ảnh selfie của mình cũng khiến fan hâm mộ theo dõi điên đảo, like status. Và tất nhiên sau một thời gian với số lượng fan đông đảohọ cũng có thể sử dụng hình ảnh của mình để quảng cáo cho một nhãn hàng nào đó , hay tự bán hàng online cho shop của mình.

2. Trở thành một người tài năng

Một người “tài năng” ở đây có nghĩa là họ giỏi ở một lĩnh vực nào đó, ví dụ như hội hoa, đàn hát, nhảy nhót, làm blogger…Hoặc cũng có thể là bước ra từ một cuộc thi tài năng. Những người này rất dễ thu hút lượng người theo dõi facebook cá nhân hoặc fanpage của mình chỉ bằng một video khoe giọng hát hay , hoặc viết những câu chuyện thu hút…

cach tang nguoi theo doi tren facebook

3. Kết nối với những trang facebook khác

Bạn có thể kết nối với những trang facebook khác đang hoạt động tốt để cùng nhau hợp tác cùng phát triển. Trang bán hàng online áo quần có thể kết nối với các trang bán hàng online giày dép, trang bán mỹ phẩm có thể kết nối với trang thực phẩm chức năng…Ví dụ cụ thể đó là nhờ tài khoản facebook khác share bài viết của bạn cho họ, hoặc bạn tag họ vào bài viết của chính mình, như vậy sẽ tăng được lượt theo dõi bài viết của bạn. Nếu bạn tag một người bạn của bạn vào bài viết, bài viết của bạn sẽ có lượng người theo dõi gấp đôi, nếu bạn tag năm người sẽ là gấp năm…

Bạn bè facebook của bạn có thể không hứng thú mua món đồ bạn đang bán, nhưng có thể bạn bè facebook của tài khoản bạn kết nối cùng sẽ có hứng thú mua thì sao? Đây là một cách tạo sự lan tỏa của bài viết thật dễ dàng phải không nào
Xem thêm:

4. Chia sẻ những nội dung thú vị

Đa số những fanpage hiện nay đều đi tìm những nội dung mới mẻ để tạo sức hút cho fanpage của mình có nhiều người tương tác.
Hãy đi tìm những nội dung tin tức, giải trí, hoặc tự nghĩ thật mới mẻ và chia sẻ cho mọi người cùng xem . Những nội dung thú vị sẽ làm cho mọi người chú ý đến facebook của bạn hơn, họ sẽ nhấn follow bạn để theo dõi hằng ngày.

Và tốt nhất , trước khi đăng ảnh , video , hay bài viết lên…bạn phải gắn tên bạn vào đó, để đảm bảo rằng bạn là người sở hữu bản quyền , tránh việc người khác copy và không xin phép.

5. Phát động các cuộc thi , khuyến mãi trên facebook

Phát động những cuộc thi và các event trên facebook là cách tạo sức hút nhanh chóng và hiệu quả cho facebook của bạn.
Bạn đang bán hàng online một mặt hàng nào đó, bạn có thể phát động cuộc thi share ảnh và dự đoán kết quả xổ số chẳng hạn hoặc cho những bạn bốc thăm may mắn…sau đấy giảm giá mặt hàng đấy tới 50% , tặng họ mặt hàng đấy…Bắt đầu những người bạn bè của bạn tham gia cuộc thi và sau đó dây chuyền tiếp nối những người khác cũng biết tới do người kia share ảnh, và họ cũng tham gia.
Mặc dù tốn một ít chi phí cho hoạt động này nhưng bạn thu lại sự tương tác của người khác với tài khoản của bạn chắc chắn là con số không nhỏ.

Bên cạnh những cách trên , khi bạn có nhu cầu được tăng sub facebook nhanh hiệu quả hãy đến với Tanglikes. Liên hệ qua:
Facebook: Fb.com/tanglikes.net
                  Fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn