Thứ Sáu, 12 tháng 5, 2017

5 tiêu chí đặt tên fanpage hay cho shop quần áo

Share & Comment
Labels:

Những tiêu chí đặt tên trang facebook cho shop quần áo

Với những ai kinh doanh thì sở hữu 1 cái tên fanpage ấn tượng khiến khách hàng chú ý nhiều hơn nhất là đối với các shop online, khách hàng chỉ có thể nhớ đến bạn qua tên shop. Chính vì vậy khi bạn đang hoạt động fanpage mà có cái tên chưa tối ưu thì bạn nên đổi tên trang facebook nhanh chóng. Sau đây là 5 tiêu chí đặt tên shop quần áo hay để bạn có thể lựa chọn được một cái tên độc đáo cho shop quần áo của mình.

ten fanpage cho shop quan ao


1. Ngắn gọn

Tên fanpage facebook cho shop quần áo cần phải ngắn gọn để cho dễ nhìn, dễ đọc và dễ đi vào tâm trí của khách hàng. Hãy chọn một cái tên dưới 5 từ thôi để đạt được hiệu quả tối ưu hơn.

2. Dễ nhớ

Trong quá trình đặt tên bạn cần tránh việc đặt một cái tên khó nhớ với quá nhiều ký tự không liên quan đến nhau hay không có sự logic. Đừng ghép các chữ cái lại với nhau tạo thành một từ phức tạp bởi nó sẽ khiến khách hàng không những phát âm còn khó mà còn khiến họ không thể nhớ được. 

3. Độc đáo

Một cách giúp bạn lựa chọn được tên shop quần áo hay đó là cần phải độc khiến người dùng phải kích thích chú ý đến page của bạn. Cái tên page độc đáo ấn tượng có thể gắn liền với lĩnh vực sản phẩm mà bạn đang kinh doanh hay nó có thể bộc lộ những điểm mạnh, điểm đặc trưng, nổi bật của riêng về shop. Bạn cũng hoàn toàn có thể đặt tên cửa hàng không cần liên quan đến sản phẩm nhưng cần tên đó phải mang ý nghĩa nhất định. Chọn tên shop gắn liền thương hiệu shop với thương hiệu cá nhân cũng là một cách hiệu quả

4. Phù hợp với khách hàng

Việc bạn lựa chọn tên fanpage cho shop của mình với mục đích để cho khách hàng đọc chính vì vậy sở thích, quan tâm của đối tượng khách hàng bạn muốn hướng đến là một yếu tố quan trọng. Ví dụ khách hàng của bạn là lứa tuổi teen thì tên page nhí nhảnh, đáng yêu, phá cách hay là dân văn phòng nên chọn một cái tên tao nhã và lịch thiệp. Còn nếu bạn bán quần áo trẻ em thì hãy chọn cái tên nào dành cho các bà mẹ bỉm sữa.

Xem thêm:

5. Khác biệt

Nếu bạn định lựa chọn tên nào thì hãy thử gõ nó lên Google để xem đã có nhiều shop khác đặt tên giống như vậy hay chưa? Nếu cái tên đó quá phổ biến rồi thì bạn nên bỏ qua và tìm một cái tên khác. Vì nếu không shop của bạn sẽ không mang lại sự đặc biệt nào cả. Hơn nữa bạn sẽ phải cạnh tranh trực tiếp về mặt thương hiệu với các shop có cùng tên với mình

Bạn có thể liệt kê tên fanpage facebook của các shop quần áo khác và thử tìm ra một ý tưởng khác biệt hẳn xem.

Nếu các bạn vẫn chưa có được những ý tưởng đặt tên shop/cửa hàng hay, hãy bình luận xuống bên dưới lĩnh vực bạn chuẩn bị kinh doanh, hãy đến với Tanglikes chúng tôi giúp bạn có được những tên shop hay độc lạ.
  Bên cạnh đó khi bạn có nhu cầu đổi tên fanpage sang một cái tên mới hiệu quả hơn hay hơn hãy liên hệ với Tanglikes qua:
Facebook: Fb.com/tanglikes.net
                 Fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn