Thứ Bảy, 27 tháng 5, 2017

Cách theo dõi Facebook người khác mà không phải là bạn bè

Share & Comment
Labels: ,

Hướng dẫn theo dõi Facebook người khác không phải bạn bè

Bạn đang muốn kết bạn với một tài khoản Facebook nhưng không được vì tài khoản này có quá nhiều lời mời kết bạn rồi. Bạn có thể sử dụng chức năng Follow (theo dõi) mà không cần phải là bạn bè của họ. Từ đó mọi thông tin, Status, hình ảnh, ... của người đó sẽ hiển thị trên News Feed của bạn. Và với những người được bạn theo dõi khi họ có được lượng follow lớn thì cơ hội để họ nổi tiếng hay kinh doanh cao hơn rất nhiều. Nếu bạn muốn thử sức với kinh doanh thì hãy nên tăng lượt người theo dõi trên facebook nhanh chóng, bạn sẽ thấy được nhiều hiệu quả

Cách theo dõi facebook người khác không phải là bạn bè

Bước 1: Bạn truy cập vào tài khoản Facebook của mình. Nhập User (Email or Phone) và Password rồi nhấn Enter

Bước 2: Truy cập vào tài khoản Facebook mà bạn muốn theo dõi, nhấp vào Follow như hình dưới. Chú ýNgười đó phải bật chức năng cho phép theo dõi trên Facebook rồi thì mới xuất hiện nút Follow trên trang bìa Facebook của họ.


tang luot nguoi theo doi tren facebook

Vậy là bạn đã biết cách theo dõi Facebook người khác mà không phải là bạn bè với họ rồi đó. Với cách làm này mọi thông tin, tình trạng Status, ảnh, ... của người đó sẽ hiển thị trên News Feed của bạn, bạn dễ dàng theo dõi mọi hoạt động trên Facebook của họ mà không cần kết bạn. 

Lợi ích khi facebook có nhiều lượt theo dõi


Với những facebook khi nhận được lượng theo dõi lớn sẽ giúp ích rất nhiều như:

+ Bạn là người kinh doanh sản phẩm dịch vụ trên chính facebook cá nhân của mình, việc bạn có nhiều lượt theo dõi thì sẽ có cơ hội để những sản phẩm của bạn được người khác biết đến nhiều hơn và cơ hội mua hàng cao hơn.

+ Bạn muốn nổi tiếng hơn trên cộng đồng mạng xã hội facebook thì đây cũng là một cách hiệu quả, người có được lượng theo dõi càng lớn sẽ khiến người khác càng chú ý hơn , việc bạn được nổi tiếng cũng cao hơn.

+ Hay bạn có những điều những công việc hữu ích và muốn nó được quảng bá đến nhiều đối tượng người dùng hơn , khi bạn tăng theo dõi cho facebook cúa mình thì sẽ rất là tốt.
.....
Tăng sub facebook là một hướng đi vô cùng hiệu quả cho facebok của bạn do đó khi bạn muốn được thêm nhiều theo dõi hãy liên hệ với Tanglikes qua:
Facebook: Fb.com/tanglikes.net
                  Fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn