Thứ Ba, 2 tháng 5, 2017

Hướng dẫn tạo check in cho fanpage trên máy tính

Share & Comment
Labels:

Hướng dẫn tạo check in cho fanpage trên máy tính

Khi bạn sử dụng mạng xã hội facebook chắc hẳn đã quá quen thuộc với tính năng check-in , nó là một trong những tính năng rất thú vị cho phép mọi người có thể biết được bạn đang ở đâu, tại địa điểm nào...thông qua đó có thể giúp tăng lượng tương tác cũng như khiến facebook trở nên thú vị hơn. Với check-in thì khi sử dụng cho facebook cá nhân khá dễ dàng  tuy nhiên việc tạo check in fanpage Facebook không đơn giản như thế, hãy tham khảo bài viết này để biết cách tạo check in cho page trên Facebook bạn nhé.

Hướng dẫn tạo check in cho fanpage

Với fanpage facebook nó đã và đang là một kênh kinh doanh quảng bá hiệu quả do đó sở hữu fanpage đang là một trong những nhu cầu của rất nhiều người. Chính vì vậy mà thị trường mua bán page facebook cũng sôi nổi hơn. Khi đã sở hữu page bạn cần làm nhiều thứ giúp page mình có thêm nhiều tương tác nhiều fan và tạo check in là một trong số cách đó.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản mà bạn làm admin cho fanpage để tạo check in fanpage .

Bước 2: Chọn Giới thiệu ở cột bên trái để bổ sung các thông tin liên hệ cần thiết cho page của bạn 


check in cho fanpage


Bước 3: Thêm địa chỉ, số điện thoại ...khi vào phần Chỉnh sửa thông tin trang 


check in cho fanpage


Bước 4: Điền chính xác địa chỉ page mà bạn muốn đặt và tỉnh thành tiếp đó là số điện thoại liên hệ. Chọn Lưu để hoàn tất việc cập nhật thông tin liên hệ . Lưu ý thông tin được nhập ở đây sẽ là thông tin hiển thị địa điểm page sau khi bạn tạo check in fanpage 


check in cho fanpage


Bước 5: Hãy đánh giá 5 sao cho fanpage với một số bình luận tích cực nó sẽ giúp Facebook ưu tiên duyệt tạo check in fanpage Facebook nhanh hơn. Với một fanpage có nhiều đánh giá 5 sao sẽ hiệu quả hơn rất nhiều do đó bạn có thể sử dụng tăng đánh giá 5 sao fanpage tại Tanglikes.


check in trên fanpage


Sau khi tạo check in fanpage Facebook xong, bạn cần chờ một thời gian ngắn để Facebook duyệt địa điểm check in của bạn.


check in trên fanpage


Như vậy chỉ với 5 bước là bạn đã hoàn tất việc tạo check in fanpage Facebook với việc làm như thế nào vừa giúp phong phú về mặt nội dung lại có thể tăng lượng tương tác cho fanpage. 


Bạn thấy fanpage Facebook có khá nhiều chức năng rất thú vị, nnếu bạn đang hoạt động trên facebook cá nhân vậy thì tại sao không thử tạo fanpage Facebook mọi việc bạn đạt được sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.  Nếu muốn sở hữu page nhanh nhất 
hãy đến với Tanglikes. Liên hệ qua:
Facebook: Fb.com/tanglikes.net
                  Fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn