Thứ Năm, 18 tháng 5, 2017

Làm thế nào để đặt tên shop handmade hiệu quả

Share & Comment
Labels:

Hướng dẫn đặt tên fanpage hiệu quả cho shop handmade

Bạn khéo tay bạn sáng tạo để có những sản phẩm của riêng mình, hiện tại bạn muốn nó được nhiều người biết đến hơn và bạn có ý tưởng tuyệt vời dành riêng shop kinh doanh handmade cũng như sẵn sàng để mở cửa hàng trực tuyến trên facebook. Khi đã nghĩ đến việc lập một fanpage nhưng bạn lại chưa biết làm thế nào để có một cái tên hay thu hút được người dùng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn có một tên shop online thật hay và hiệu quả để bạn sẽ không phải mất công khi đổi tên trang facebook sau này.

dat ten fanpage cho shop handmade

1. Dễ phát âm & dễ nhớ

Muốn để lại ấn tượng đầu tiên trong lòng khách hàng thì bạn cần khiến họ cảm thế nó dễ nhớ dễ đọc vì một khi không khiến họ nhớ được thì chắc chắn rồi họ sẽ không chú ý đến bạn đang kinh doanh và hoạt động những gì. Dù có biết họ cũng không thể nhớ khi muốn tìm lại. Sẽ tốt hơn nếu nó được phát âm giống như cách nó viết và có ý nghĩa. Ví dụ như Sam sam handmade, San handmade, ..nó sẽ khiến người dùng khi tiếp cận dễ nhớ hơn là Fragrance Macroscopic Shop 

2. Không nên chọn một cái tên cụ thể

Một cái tên fanpage tối ưu khi nó không quá dài trong khi bạn lại muốn nó giới thiệu một cách cụ thể thì việc đặt tên dài là không tránh khỏi. Tên fanpage nó cũng sẽ đánh mất đi cơ hội để được đánh giá cao và cũng không kích thích được những sự chú ý của người dùng. 

3. Tránh sử dụng tên mang tính địa phương

Bạn muốn bán các mặt hàng handmade của bạn trên toàn quốc hoặc thậm chí trên toàn thế giới. Nếu có, đừng đặt tên shop có chứa những từ mang tính địa phương … Ví dụ: Đừng đặt tên như Thiệp Handmade_ Hà Nội, Trang sức handmade_ Hải Phòng.

4. Hãy cho tên shop của bạn một câu chuyện

Bên cạnh đó có một điều quan trọng đó là bạn hãy cho tên shop của bạn một câu chuyện. Nếu đó là một câu chuyện hay và ý nghĩa, kể cả tên shop của bạn có trót dài hoặc khó đọc thì khách hàng sẽ yêu thích và ghi nhớ shop của bạn. 

5. Hãy thử tìm kiếm với Google

Sẽ không hay nếu fanpage bạn đặt trùng tên với một cửa hàng khác, kể cả không cùng lĩnh vực kinh doanh. Nếu bạn đặt trùng tên với một shop cùng lĩnh vực thì khách hàng sẽ không phân biệt được và có thể mua các sản phẩm của đối thủ. Còn nếu trùng với môt shop khác lĩnh vực nhất là khi shop đó đã có tiếng rồi, khách hàng của bạn có thể không nhớ rõ bạn bán sản phẩm gì. 

Chính vì vậy khi đã chọn được một số cái tên nào đó cho page của mình thì bạn hãy vào Google và thử tìm kiếm xem nó đã được sử dụng chưa? Và xem xét xem nó có khả năng để xuất hiện trên trang đầu của Google không? Nếu bạn chọn một cái tên chung chung, cơ hội để bạn làm được điều đó không nhiều do đó hãy chú ý cẩn thận.

Hiện tại đối với 1 fanpage thì cái tên là quan trọng do đó bạn cần đổi tên khi chưa tối ưu. Còn một khi bạn đã đặt tên cho page và muốn được đổi tên bạn hãy đến với Tanglikes, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng nhất. Liên hệ với Tanglikes qua:

Facebook: Fb.com/tanglikes.net
                  Fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn