Thứ Tư, 31 tháng 5, 2017

Làm thế nào để quảng cáo Facebook hiệu quả 2017

Share & Comment
Labels: ,

Kinh nghiệm để quảng cáo Facebook hiệu quả 2017

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều đối thủ cạnh tranh làm sao để chúng ta có thể dành được phần thắng và mang về lợi nhuận lớn trong 2017. Với kinh nghiệm làm quảng cáo facebook ads thì Tanglikes sẽ chia sẻ một số bí quyết nhỏ để giúp quảng cáo của bạn hiệu quả hơn và mang về nhiều lợi nhuận hơn.

quang cao facebook ads

4 lời khuyên giúp quảng cáo facebook ads hiệu quả

Thứ nhất: Tập trung vào sản phẩm chất lượng, đừng nghĩ chỉ cần hình ảnh đẹp, video hấp dẫn là khách hàng sẽ mua hàng. Sản phẩm phải giải quyết được vấn đề cho khách hàng tiềm năng. Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì dù hình ảnh kém hấp dẫn một chút, video bớt hay một chút đơn hàng vẫn về ầm ầm.
Thứ 2: Khách hàng tiềm năng. Trước khi viết bài quảng bạn nên tự hỏi một số câu hỏi như sau
+  Khách hàng của tôi đang gặp vấn đề gì?
+ Họ đang tìm giải pháp gì?
+ Khách hàng muốn được đáp ứng nhu cầu gì?

Thứ 3: Chăm chỉ vào hình ảnh của sản phẩm, theo những nghiên cứu về não bộ thì bộ não cơ quan quyết định quan trọng nhất bị tác động bởi hình ảnh cực kỳ mạnh mẽ bởi vậy nên mới có câu “Một hình ảnh bằng vạn lời nói” vì vậy quảng cáo của bạn đừng quên nên phải có một hình ảnh đẹp.

Thứ 4:  Video xu hướng của 2016 và vẫn tiếp diễn hết 2017 thậm chí còn hơn nữa. Không có một lý do nào để chúng ta từ chối quảng cáo bằng video bởi vì nó là một trong những công cụ tuyệt vời nhất để truyền tải thông điệp của chúng ta tới khách hàng. Thời thông minh ngày nay chúng ta chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh cũng đủ dể làm cho sản phẩm của chúng ta hấp dẫn hơn vạn lần bằng những video thực tế tự quay mà không cần mấy thêm bất cứ chi phí nào.

Trên đây là 4 lời khuyên của tôi dành cho những ai kinh doanh online muốn kiếm thêm nhiều lợi nhuận hơn trong 2017. Nếu bạn làm theo đúng những gì Tanglikes gợi ý, tin chắc nó sẽ có sự đột phá trong năm 2017.


Nếu như bạn muốn sử dụng dịch vụ quảng cáo thì hãy liên hệ với Tanglikes , chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ quảng cáo giá rẻ hấp dẫn cho người dùng. Chúng tôi chuyên về chạy quảng cáo Facebook để giúp những nhà kinh doanh gia tăng về doanh số bán hàng và lợi nhuận.
+ Gia tăng doanh số bán hàng nhanh chóng.
+ Tăng số người like là khách hàng tiềm năng
+ Viết bài quảng cáo
+ Tư vấn quảng cáo hiệu quả
Liên hệ với Tanglikes khi bạn có nhu cầu chạy quảng cáo cho những sản phẩm của mình qua:
Facebook: Fb.com/tanglikes.net
                  Fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn