Thứ Bảy, 20 tháng 5, 2017

Làm thế nào để tắt thông báo theo dõi trên Facebook?

Share & Comment
Labels:

Các bước tắt thông báo theo dõi trên facebook

Khi bạn sử dụng mạng xã hội facebook thì bạn bè trên Facebook của bạn chắc hẳn sẽ có cả những người thân, những người bạn quen biết.... Và bạn đang muốn có một số quyền riêng tư không muốn nó được thông báo trên Facebook như việc bạn đã Like hay Follow một Hot girl nào đó? Nếu bạn muốn tắt thông báo thì hãy thực hiện theo những bước sau đây nha.

Cách tắt thông báo theo dõi trên Facebook?

Khi bạn là một người kinh doanh trên mạng xã hội facebook thì việc facebook bạn nhận được lượng theo dõi nhiều là rất tốt vì từ đó cơ hội để phát triển sẽ cao hơn. Chính vì vậy nhu cầu tăng lượt người theo dõi trên facebook luôn là nhu cầu của nhiều người.

Nhưng khi bạn chỉ là một người dùng bình thường thì đôi khi quyền riêng tư của bạn sẽ không được đảm bảo , bạn không thích điều đó thì bạn có thể tắt thông báo theo dõi qua các bước sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy truy cập vào trang cá nhân của mình. Sau đó vào danh mục “Bạn bè” (Friends)

tat thong bao theo doi tren facebook


Bước 2: Chọn biểu tượng cây bút để tùy chỉnh (Manage) quyền riêng tư của bạn. Chọn “Chỉnh sửa quyền riêng tư” (Edit Privacy).

tat thong bao theo doi facebookBước 3: Tại đây, một bảng thông báo hiện ra cho bạn tùy chỉnh quyền riêng tư. Tìm đến chế độ “Đang theo dõi” (Following) để thiết lập.

tắt thông báo theo dõi trên facebook


Bước 4: Chuyển sang chế độ “Chỉ mình tôi” (Only me). Sau đó ấn “Xong” (Done) để hoàn tất tùy chỉnh.

tắt thông báo theo dõi trên facebook

Ngoài ra, trên bảng này còn thêm 2 tùy chỉnh chế độ riêng tư nữa dành cho bạn. Nếu không muốn người xa lạ không thể xem danh sách bạn bè của bạn nhằm mục đích tìm kiếm thông tin cá nhân của bạn thì cũng có thể tùy chỉnh sang chế độ “Bạn bè” hoặc “Chỉ mình tôi”.

Sau khi hoàn thành xong xuôi những bước cài đặt trên, Facebook còn cho bạn kiểm tra lại xem đã đúng như ý của bạn chưa bằng cách giả danh là người dùng khác. Tính năng này tuy nhỏ nhưng cũng khá hữu ích dành cho những người cẩn thận.
Trên đây là cách tắt thông báo theo dõi trên Facebook được nhiều người dùng quan tâm nhất. Nhưng nếu bạn là người kinh doanh thi hãy mở tính năng theo dõi và thu hút thêm nhiều theo dõi và khi bạn có nhu cầu được tăng sub facebook nhanh hiệu quả hãy đến với Tanglikes. Liên hệ qua:
Facebook: Fb.com/tanglikes.net
                  Fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn