Thứ Năm, 25 tháng 5, 2017

Làm thế nào để thay đổi tên fanpage Facebook

Share & Comment
Labels:

Làm thế nào để thay đổi tên fanpage Facebook

Hiện nay fanpage facebook đang là một kênh bán hàng kinh doanh hiệu quả nhất trên mạng xã hội facebook. Người dùng kinh doanh khá nhiều lĩnh vực sản phẩm trên đây và khi hoạt động trên page thì lĩnh vực bạn kinh doanh cần có một tên fanpage liên quan. Do đó khi bạn muốn chuyển đổi hình thức kinh doanh hay với nguyên do nào khác thì việc đổi tên trang facebook là cần thiết. Dưới đây là một số cách để bạn có thể tham khảo.

Cách bình thường thay đổi tên trang trên Facebook.

Vài năm trở lại Facebook có giới hạn cho việc thay đổi tên trang lên đến 100 lượt thích rồi tăng lên 200 lượt. Điều đó có nghĩa là nếu chúng ta có trang chưa đạt đến 200 người thích, thì chúng ta có thể dễ dàng thay đổi tên trang. Nhưng vào thời điểm đó, vấn đề chính là đổi tên sau khi vượt quá giới hạn 200 like. Sau đó, Facebook giới thiệu phương pháp mới để yêu cầu tên mới. Trường hợp chủ sở hữu trang gửi yêu cầu và chờ phê duyệt. Vì vậy, để thay đổi tên trên Facebook , bạn cần phải gửi yêu cầu tới Facebook để thay đổi tên trang của bạn. Để làm như vậy, hãy làm theo các bước dưới đây:

+ Mở trang Facebook của bạn mà bạn muốn đặt tên mới.
+ Sau đó nhấp vào Giới thiệu .
+ Giờ Thông tin trang sẽ hiển thị và có tùy chọn thứ hai cho Tên.doi ten trang facebook


+ Đến phần Tên và các bạn bấm vào chỉnh sửa.
+ Bây giờ, Thêm Tên Mới và nhấp vào nút Tiếp tục để tiếp tục yêu cầu thay đổi.doi ten trang facebookThay đổi tên Trang Facebook với tùy chọn “Chỉnh sửa đề xuất”.

Trong trường hợp phương pháp yêu cầu thông thường không làm việc cho tài khoản của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để thay đổi tên trang Facebook. 

Phương pháp này cho phép chúng ta chỉnh sửa tên trang bằng cách nhận các đề xuất từ ​​bạn bè và người hâm mộ trang. Theo chính thức Facebook không sử dụng tùy chọn này cho tên mới. Nhưng chúng ta có thể thử điều này để làm điều chỉnh một ít. Hoàn toàn phụ thuộc vào số lượng gợi ý bạn có thể nhận được. 

Ví dụ nếu trang của bạn có 1000 thích thì khoảng 20-50 đề xuất là đủ. Bạn chỉ cần yêu cầu bạn bè của bạn đề nghị chính xác cùng tên. Tùy chọn này chỉ hiển thị đối với những người không phải là quản trị viên hoặc có vai trò trang.

Trước hết, việc truy cập tính năng này cần phải thay đổi thể loại Trang của chúng tôi thành Local Business. Sau đó, thêm địa chỉ trong Thông tin trang và đảm bảo rằng MAP sẽ hiển thị sau khi thêm.
Sau khi thay đổi ở trên >> Ngay bên dưới ảnh bìa có một tùy chọn “Thêm” .doi ten fanpage facebook


+ Click vào More option để hiển thị đầy đủ hơn >> Suggest Edits – Đề nghị chỉnh sửa.
+ Bây giờ cửa sổ popup sẽ xuất hiện với nhiều tùy chọn. Nhấp vào Tùy chọn Chỉnh sửa tên .
+ Thêm nút Tên mới và nhấp vào nút Tiếp tục để gửi đề xuất.doi ten fanpage facebook


Hãy nhờ bạn bè hoặc Fan của trang đó thực hiện giúp bạn 1 phần.
Trong vòng 24-48 giờ chủ sở hữu Trang sẽ nhận được thông báo về đề xuất. Sau đó Đơn giản chỉ cần chấp nhận đề xuất tên và tất cả được thực hiện.

Lưu ý: Trong trường hợp bạn muốn sử dụng tính năng này để thay đổi tên thành tên mới. Taglikes khuyên bạn nên thực hiện các thay đổi nhỏ như Tên ban đầu abc >> Tên thay đổi 1 phần abc >> Tên thay đổi 1 phần >> Tên Mới. Gửi biểu mẫu hỗ trợ trực tiếp – Gửi yêu cầu đổi tên trang

Facebook rất chọn lọc và nghiêm ngặt về chính sách thay đổi tên và có nhiều điều kiện đối đi cùng. Người dùng thường không đáp ứng các điều kiện như vậy và không thể thay đổi tên trang Facebook. Để giúp người dùng gặp sự cố này, Tanglikes có một phương pháp hỗ trợ trực tiếp khác mà chắc chắn sẽ có thể giúp bạn đổi tên trên Facebook.


cach doi ten page


Tanglikes hy vọng hướng dẫn này mang đến những hữu ích cho các bạn muốn thay đổi tên trên trang Facebook. Và nếu bạn muốn được đổi tên bạn hãy đến với Tanglikes, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng nhất. Liên hệ với Tanglikes qua:
Facebook: Fb.com/tanglikes.net
                  Fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn