Thứ Tư, 31 tháng 5, 2017

Nên post bài trên facebook khi nào để có nhiều tương tác ?

Share & Comment
Labels: ,

Khung thời gian đăng bài trên facebook có nhiều tương tác 

Facebook là một môi trường tốt dành cho kinh doanh hay quảng bá thương hiệu bởi nó có sự tương tác và độ lan truyền mạnh mẽ từ đó cũng sẽ giúp những bài viết của bạn nhận được sự quan tâm và tương tác tốt hơn. Một bài viết hiệu quả thì nội dung và khung giờ đăng là 2 yếu tố quan trọng. Sau khi bạn đã xây dựng được nội dung chất lượng cho bài viết của mình thì hãy tìm hiểu thời gian đăng bài nào thu hút được người dùng tương tác nhiều nhất. Khi bạn chưa xác định được thì có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây.

Thói quen của ngươi dùng khi sử dụng Facebook là một vấn đề bạn cần quan tâm và tìm hiểu bởi vì khi đó bạn sẽ nắm bắt được nhiều thói quen của họ như thời gian họ lượt facebook, họ sẽ làm gì khi truy cập facebook…để đưa ra được những định hướng cũng như chiến lược phù hợp nhất. 

tang like bai viet tu dong

Một số yếu tố bạn cần biết về thời gian đăng bài


Thứ nhất: Bạn phải xác định được đối tượng sẽ đọc và họ có thói quen như thế nào ?

Ví dụ như bạn muốn bài viết của mình hướng đến đối tượng là lứa tuổi từ 16-24 tuổi, khi đó họ còn đang đi học vậy họ sẽ truy cập Facebook nhiều nhất là lúc nào . Hay đối tượng là dân văn phòng, lúc nào họ có thể sử dụng Facebook, với khách hàng là những người làm việc tự do, thì họ có thể tiếp cận đến bài viết của bạn khi nào ….

Thông thường

+ Đối tượng từ 16-24 tuổi, 70% nhóm người này sẽ lướt facebook ngay khi mới ngủ dậy , tức là từ 6-8h sáng. Hơn 60% sẽ online Facebook khi đang ngồi trên lớp và hầu hết trong những giờ giải lao sinh viên sẽ vào facebook . Có đến 86% người dùng sẽ vào facebook khi đang xem tivi hay trước khi đi ngủ...

+ Với những người làm văn phòng họ sẽ thường truy cập facebook vào tầm khoảng gần nghỉ trưa như từ 11- 13h hay lúc chuẩn bị tan tầm 16 – 17h..

Thứ hai: Bạn nên sử dụng những thông tin từ các bản báo cáo từ Facbook Insight và Google Analytic

Đây là 2 công cụ sẽ giúp bạn xác định chính xác về thời gian truy cập và sử dụng Internet của người dung thông thường. Từ đó giúp bạn có những định hướng chính xác nhất để biết được bài đăng của mình vào khung giờ nào tối ưu nhất

Thứ ba: Loại thông tin mà bạn muốn chia sẻ.


Với những loại thông tin khác nhau sẽ phù hợp với những thời điểm khác nhau . Có những thông tin chia sẻ vào thời điểm này là tốt nhưng với thời điểm khác thì lại không hiệu quả. Ví dụ bạn bán đồ ăn vặt cho văn phòng như Pizza, Spageti,..., bạn phải bán vào giờ hành chính thì mới có nhiều người quan tâm.

Tùy vào nhóm đối tượng sẽ có thời điểm Online Facebook khác nhau và có một số thời điểm trong ngày sẽ thu hút được người dùng nhiều hơn đó là:

+ Sáng : từ 6-8h

+ Trưa : từ 11-12h

+ Chiều : 5-6h

+ Tối : 8-9h

Đăng bài vào khoảng thời gian có nhiều người Online bạn sẽ nhận được nhiều tương tác hơn . Bên cạnh đó các bạn cần chú ý đó là người dùng thường Online nhiều vào những ngày cuối tuần chính vì vậy bạn nên tăng tần suất đăng bài để nhận được hiệu quả cao hơn.

Trên đây là một số kinh nghiệm về khung thời gian sẽ giúp bạn nhận được sự tiếp cận cũng như tương tác tốt nhất để bạn có thể đưa ra được những chiến lược phù hợp để mục tiêu của mình đạt được trong thời gian nhanh nhất. Bên cạnh đó nếu bạn muốn những bài viết trên fanpage hay facebook cá nhân của mình nhận được lượng like lớn trong thời gian ngắn nhất bạn hãy đến với Tanglikes chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn dịch vụ tăng like bài viết tự động chất lượng – like thật với chi phí thấp chỉ từ 200k / tháng.

Có nhu cầu tăng like bài viết bạn hãy liên hệ với Tanglikes qua:
Facebook: FB.com/tanglikes.net
                  FB.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn