Thứ Sáu, 5 tháng 5, 2017

Thế nào là dịch vụ đổi tên fanpage trên facebook ?

Share & Comment
Labels: ,

Dịch vụ đổi tên fanpage trên facebook là gì ?

Hiện nay nếu nói đến mạng xã hội nào đang được nhiều người dùng sử dụng nhất tại Việt Nam thì đó chính là facebook. Đây đã và đang là một môi trường tốt có sự tương tác và lan truyền nhanh chóng rộng rãi. Nhiều người đã đạt được những hiệu quả khi phát triển mục đích của mình trên môi trường đó. Sở hữu fanpage là cách để bạn dễ dàng hoạt động và tương tác với khách hàng hơn. Với fanpage thì hiện nay đang có nhiều người dùng có nhu cầu sử dụng dịch vụ đổi tên fanpage trên facebook. Vậy đó là dịch vụ như thế nào, muốn biết bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nha.

doi ten fanpage tren facebook

Dịch vụ đổi tên fanpage là gì ?

Do những chính sách quy định của facebook đối với fanpage mà đổi tên fanpage facebook trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Các fanpage với những mục đích riêng của mình đã cố gắng tìm cách để đổi tên fanpage nhưng lại không thể đổi được tên. Vậy làm thế nào để giúp họ có một cái tên mới. Chính từ như cầu đó mà dịch vụ đổi tên fanpage xuất hiện.Dịch vụ đổi tên fanpage facebook là dịch vụ đổi tên fanpage khi bị quá giới hạn đổi hoặc đổi tên cho fanpage khi không thể đặt tên mới trên fanpage cho các shop kinh doanh , tổ chức, cá nhân, ...

Trường hợp nên sử dụng dịch vụ đổi tên page

+ Số lần đổi tên fanpage quá giới hạn

+ Không thể cập nhật loại trang

+ Facebook không cho đặt tên mới với fanpage

+ Fanpage facebook có lượng like quá lớn

Xem thêm:

Lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ đổi tên fanpage

+ Đổi tên fanpage facebook facebook giúp khách hàng có thể thay đổi phương thức kinh doanh trên facebook. Vì với chính sách của facebook khi bạn kinh doanh một sản phẩm hay dịch vụ nào đó mà không phù hợp với tên page thì tùy theo mức độ facebook sẽ khóa tính năng đăng bài hay nghiêm trọng hơn đó là khóa page.

+ Thay đổi được thương hiệu cũ.

+ Thay đổi tên để chuyển nhượng fanpage. Khi bạn không muốn sử dụng fanpage nữa và muốn chuyển nhượng thì bạn cần phải có một cái tên page phù hợp với những người có nhu cầu muốn mua lại page của bạn thì với dịch vụ đổi tên là cách để bạn chuyển nhượng page dễ dàng và nhanh chóng hơn.

+ Thay đổi được biệt danh, tên ngắn gọn cho fanpage, tạo được sự tối ưu cho page khi đó cơ hội để nâng cao thứ hạng page trên những công cụ tìm kiếm sẽ tăng lên.


Với dịch vụ đổi tên fanpage đó là cách để bạn có thể hoạt động hiệu quả hơn với fanpage của mình tránh những ảnh hưởng như tên page không thu hút, không đúng theo quy định của facebook...Hiện tại dịch vụ này đã và đang được rất nhiều người sử dụng. Khi bạn có nhu cầu đổi tên bạn hãy đến với Tanglikes, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng nhất.
Liên hệ với Tanglikes qua:
Facebook: Fb.com/tanglikes.net
                   Fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn