Thứ Hai, 8 tháng 5, 2017

Ứng dụng giúp đăng bài lên facebook có nhiều like

Share & Comment
Labels:

Google sẽ giúp nên post gì trên Facebook để được nhiều like

Để viết được một bài viết súc tích khiến nhiều người like trên facebook là điều vô cùng khó, nhiều đơn vị đã phải chi số tiền lớn mời các chuyên gia viết bài trên facebook cho họ. Tuy nhiên, một phát minh mới đây của Google có thể giúp người viết biết được những xu hướng mới nhất, hot nhất của cộng đồng mạng.

Google đã cho thấy một hệ thống chia sẻ các liên kết (link) giữa mạng xã hội với email. Hiện vẫn có nhiều người dùng chia sẻ các liên kết hay trò chuyện qua email, nhưng mạng xã hội mới là lựa chọn tối ưu cho các hoạt động này.


ung dung giup cau like tren facebook


Google hướng dẫn nên đăng gì trên Facebook được nhiều like

Theo đó, nếu một người nhận được mail chứa link giới thiệu của bạn bè, ví dụ liên quan đến sách báo, thì khi họ click vào đường link đó, hệ thống của Google sẽ mở một cửa sổ (pop up) gợi ý lựa chọn cách chia sẻ thông tin này trên mạng xã hội.

Google sẽ xác định nội dung của đường link và đề xuất một vài lựa chọn chia sẻ trên mạng xã hội cho người dùng .

Quay trở lại ví dụ liên kết liên quan đến sách báo ở trên, pop up của Google sẽ đề nghị người dùng chia sẻ đường link trên.

Tuy nhiên, hệ thống này sẽ gợi ý những lựa chọn về cách đăng bài cho người dùng. Ví dụ bạn đọc hết "Mật mã Davinci" và Google sẽ tự động đưa ra cho bạn vài lời gợi ý chia sẻ trên Facebook, chẳng hạn như “[Dan Brown] là tác giả yêu thích của tôi” hay "Tôi đang đọc [Mật mã Davinci]" kèm theo link liên kết.

Hệ thống mới này cũng sẽ cho người dùng thấy được các xu hướng mới nhất, hot nhất trên cộng đồng mạng để họ có thể đính kèm hashtag trong đó hoặc có những điều chỉnh cho phù hợp.

Đồng thời phát minh này cũng cho phép người dùng lựa chọn chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội hay chỉ giới hạn bạn bè, tương tự như việc đăng bài trên Facebook.

Thậm chí, phát minh mới này còn có thể gắn thêm link liên quan trong bài share của bạn nếu người dùng muốn.

Trên đây là ứng dụng có thể giúp đăng bài hot hơn. Bên cạnh đó nếu bạn muốn những bài viết của mình trên facebook có thể đạt được nhiều like thì bên cạnh nội dung bài viết thu hút thì bạn hãy nên sử dụng dịch vụ tăng like bài viết tự động tại tanglikes.


Với dịch vụ này bạn chỉ cần bỏ ra chi phí từ 200k trong khi bạn lại được sử dụng trong vòng 30 ngày. Mỗi ngày bạn sẽ được tăng từ 6- 14 bài viết. Thật hiệu quả trong khi chi phí thấp.

Để phát triển kinh doanh trên mạng xã hội facebook thì việc bạn nên sử dụng dịch vụ facebook là cần thiết bởi đây sẽ là cách bạn có cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng và bán được nhiều hàng hơn.

Khi bạn có nhu cầu tăng like cho bài viết một cách nhanh chóng và hiệu quả bạn hãy liên hệ với Tanglikes qua:
Facebook: Fb.com/tanglikes.net
                  Fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn