Thứ Sáu, 9 tháng 6, 2017

4 lưu ý trước khi đổi tên fanpage Facebook

Share & Comment
Labels:

Những lưu ý trước khi thực hiện đổi tên fanpage Facebook

Một vấn đề đối với Fanpage Facebook đang được rất nhiều người quan tâm cũng như tìm cách thực hiện đó chính là đổi tên. Tuy nhiên, do Facebook luôn có những thay đổi không ngừng về các điều khoản và quy định khi đổi tên fanpage facebook khiến cho việc đổi lại tên fanpage trên facebook của bạn gặp nhiều khó khăn.

Trường hợp nặng nhất, phía Facebook có thể xóa quyền quản trị trang hoặc yêu cầu bạn thay đổi tên Trang và địa chỉ web trên Facebook đối với bất kỳ Trang nào không đáp ứng được yêu cầu.

Nắm được cách đổi tên Fanpage Facebook theo các cập nhật mới nhất từ Facebook sẽ giúp bạn đổi tên Fanpage dễ dàng, nhanh chóng mà không vi phạm các điều khoản chính sách, gây ảnh hưởng đến hoạt động của trang bạn quản lý. Trong bài viết dưới đây sẽ lưu ý cho bạn 1 số điểm trước khi đổi tên trang

4 lưu ý trước khi đổi tên trang Facebook

Thứ nhất: Người đổi tên phải được phân quyền “Admin” (quản trị viên) trên trang đó
Để kiểm tra được phần phân quyền trên trang chủ fanpage vào: Settings => Page Roles

doi ten fanpage facebook


Nếu chưa được phân quyền Admin => liên lạc với Admin của trang để được phân quyền.

* Lưu ý

Chỉ Admin mới có thể cấp vai trò phân quyềncho mọi người hoặc thay đổi vai trò của mọi người trên fanpage
Thứ 2:   Tên fanpage không được thay đổi quá nhiều lần trong khoảng thời gian ngắn

Nếu thời gian gần đây, bạn hoặc quản trị viênkhác đã đổi tên Trang, bạn sẽ không thấy hiện phần Edit chỉnh sửa trên trang của bạn. Tên fanpage không được thay đổi quá nhiều lần trong khoảng thời gian ngắn

doi ten fanpage facebook


Hiện nay, chưa có một con số cụ thể facebook quy định sau thời gian bao lâu thì bạn được phép đổi lại tên. Tuy nhiêu bạn nên lưu ý kỹ khi đổi lại tên trang bởi:

Nếu bạn thay đổi quá nhiều lần tên fanpage trong khoảng thời gian ngắn, Trang của bạn sẽ bị Facebook nghi ngờ và khoá cho đến khi bạn cung cấp cho Facebook những thông tin để xác nhận lại.
Thứ 3:  Vị trí của bạn không bị Facebook hạn chế tính năng thay đổi tên trang
Facebook có thể có một số điều khoản hạn chế đối với một số vị trí, khu vực không được sử dụng tính năng đổi tên Trang.

Do vậy, nếu bạn nằm trong vị trí (location) bị Facebook hạn chế tính năng” thay đổi tên trang” thì bạn không thể thay đổi tên Trang.
Thứ 4:  Đọc kỹ các chính sách của Facebook về đặt tên trang và đổi tên trang

Cho dù bạn có sáng tạo ra cách viết “lạ mắt” cho tên Trang hoặc muốn đổi tên Trang thật “độc đáo” theo cách của riêng bạn thì cũng hãy chú ý đọc thật kỹ các chính sách từ Facebook. Nếu không tuân thủ các điều khoản của Facebook, trường hợp nặng nhất phía Facebook có thể xóa quyền quản trị hoặc yêu cầu bạn thay đổi tên Trang và địa chỉ web trên Facebook đối với bất kỳ Trang nào không đáp ứng được yêu cầu.

Xem chi tiết các điều khoản đặt tên trang của Facebook bằng cách trên trang chủ Facebook vào: Terms (Điều khoản) => Pages (Trang) => Page Management (Quản lý trang)

doi ten trang facebook


Trên đây là 1 số lưu ý mà Tanglikes chia sẻ đến bạn. Và nếu trong quá trình bạn thực hiện đổi tên mà không được bạn hãy đến với Tanglikes, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng nhất. Liên hệ với Tanglikes qua:
Facebook: Fb.com/tanglikes.net
                   Fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn