Thứ Ba, 13 tháng 6, 2017

Cách thả biểu tượng cầu vồng mới trên Facebook

Share & Comment
Labels:

Cầu vồng - biểu tượng mới của facebook trong tháng 6

Facebook hiện nay ngoài việc kỷ niệm các ngày lễ lớn trên Thế giới thông qua cách làm video, mà còn sử dụng bộ biểu tượng cảm xúc của mình. Chắc hẳn bạn còn nhớ biểu tượng cảm xúc hình Bông hoa trên Facebook để mừng Ngày của Mẹ. Và mới đây một thay đổi nhỏ khác cũng trên bộ biểu tượng cảm xúc, đó là người dùng có thể thả biểu tượng cầu vồng cho bài viết trên Facebook. Vậy biểu tượng cầu vồng này có ý nghĩa gì?

Ngày 9/6, FaceBook đã công bố về biểu tượng này trong một bài đăng: "Chúng tôi tin tưởng vào việc xây dựng một nền tảng hỗ trợ tất cả các cộng đồng. Vì vậy, chúng tôi chúc tụng tình yêu và sự đa dạng, lá cờ Pride này là một biểu tượng cảm xúc đặc biệt".


Facebook cho biết, biểu tượng cảm xúc cầu vồng này sẽ nằm trong 6 biểu tượng cảm xúc gồm Thích (Like), Trái Tim (Heart), Cười (Haha) Ngạc nhiên (Wow), Buồn (Sad) và Phẫn Nộ (Angry). Và biểu tượng cầu vồng sẽ dành riêng cho cộng đồng LGBT trong tháng 6, tháng Tự Hào - Pride month của cộng đồng LGBT. Biểu tượng cảm xúc này sẽ tồn tại trên Facebook đến hết tháng 6.

Cách cài biểu tượng cầu vồng trên facebook

Với biểu tượng cầu vồng này nó sẽ không xuất hiện tự nhiên với những tài khoản facebook mà để có thể sử dụng được biểu tượng cảm xúc này, trước hết bạn cần like fanpage theo link dưới đây.
https://www.facebook.com/LGBTbieu tuong cau vong


Sau khi đã like fanpage trên và load lại Facebook, khi nhấn vào bộ biểu tượng cảm xúc chúng ta sẽ nhìn thấy reaction cầu vồng.bieu tuong cau vong tren facebook


Khi người dùng kiểm tra biểu tượng cảm xúc cho bài viết cũng sẽ biết ai là người nhấn reaction cầu vồng, cũng như số lượt tài khoản Facebook đã nhấn.bieu tuong cau vong moi


Facebook hy vọng biểu tượng cảm xúc cầu vồng hay các reaction khác sẽ cùng với người dùng chào mừng những ngày lễ đặc biệt, hoặc tháng kỷ niệm như reaction cầu vồng cho tháng Tự Hào của cộng đồng LGBT.


Trên đây là những thông tin và hướng dẫn mà Tanglikes cung cấp đến các bạn để có thể biết cách cài biểu tượng cầu vồng cũng như có thêm trải nghiệm mới hơn. Từ đó với những bài viết bạn đăng tải lên thì người dùng khác sẽ có nhiều lựa chọn để biểu hiện cảm xúc của họ hơn.

Bên canh đó nếu bạn muốn tăng like stt cho những bài viết của mình với mục đích nào đó thì bạn hãy đến với Tanglikes. Liên hệ qua:
Facebook: fb.com/tanglikes.net
                  fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn