Thứ Năm, 1 tháng 6, 2017

Đổi tên trang facebook khi chuyển từ profile cá nhân

Share & Comment
Labels:

Cách đổi tên page khi chuyển từ profile cá nhân

Fanpage facebook hiện nay không còn xa lạ gì với người dùng facebook, bạn có thể thấy số lương fanpage đang ngày một tăng lên rất nhiều điều đó cho thấy được nó rất hiệu quả. Bạn không muốn tự tạo một fanpage mà thay vào đó bạn lựa chọn chuyển từ profile cá nhân sang vậy bạn muốn đổi tên trang facebook thì cần phải làm như thế nào, có thể đổi được hay không. Bạn sẽ có thể đổi được trong trường hợp trên, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các bước thực hiện, tham khảo để biết nha.

doi ten trang facebook

Một số lưu ý khi chuyển profile sang fanpage

Với quy định của Facebook cho phép người dùng khi thực hiện chuyển đổi Profile cá nhân sang Fanpage thì với những bạn bè , Follow sẽ được chuyển thành Like của Fanpage đó. Như vậy là bạn đã có thể sở hữu một fanpage với lượng like nhất định. Một số lưu ý bạn nên biết:

+ Một khi đã chuyển từ Profile cá nhân qua Fanpage thì bạn không thể đổi ngược lại từ Fanpage sang profile cá nhân được nữa do đó bạn hãy suy nghĩ kỹ trước khi chuyển.

+ Khi chuyển như vậy thì toàn bộ bạn bè sẽ chuyển thành like ví dụ Profile có 5000 friend đổi sang sẽ được 5000 like page.

+ Tương tự như với theo dõi facebook thì Profile có 100 000 lượt theo dõi thực sẽ chuyển thành 100 000 like cho fanpage

Hướng dẫn đổi tên fanpage sau khi chuyển profile

Bạn cũng sẽ thấy được khi chuyển đổi như vậy thì fanpage cũng sẽ có tên giống như đối với profile cá nhân nhưng bạn sẽ thấy tên đối với fanpage có một tầm quan trọng sẽ ảnh hưởng đến những hoạt động của fanpage đó còn với profile cá nhân thì bạn thích đặt tên như thế nào cũng được. Khi chuyển đổi sang fanpage bạn sẽ có mong muốn càng nhiều like càng tốt thì chắc chắn profile cá nhân sẽ thu hút nhiều bạn bè và theo dõi . Nhưng bạn sẽ gặp một vấn đề đó là page trên 200 like thì không thể đổi được vậy phải làm như thế nào ????

+ Bạn nên thực hiện đó là ngay khi bạn vào đường link chuyển đổi và ấn nút chuyển đổi thì phải ngay lập tức ấn vào Fanpage. Lượng Like của fanpage sẽ được tăng từ từ chứ không phải tăng liền một lúc do đó khi lượng like chưa đến 200 like bạn cần thực hiện đổi tên ngay.

+ Bạn nhanh tay vào phần Setting của Fanpage sau đó tới mục Thông tin trang để đổi tên. Với cách làm này tỉ lệ thành công vô cùng cao.

Nhưng trong nhiều trường hợp bạn không để ý và khi fanpage đã có được lượng like nhiều mà bạn lại không thể đổi tên thì cũng đừng lo lắng bạn hãy chọn một tên tối ưu đi còn việc đổi tên hãy để Tanglikes giúp bạn, chúng tôi sẽ đổi nhanh và an toàn nhất cho bạn để bạn có thể hoạt động fanpage hiệu quả nhất.

Khi bạn muốn đổi tên fanpage facebook nhanh nhất hiệu quả nhất hãy liên hệ với Tanglikes qua:

Facebook: fb.com/tanglikes.net
                  
fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn