Thứ Tư, 21 tháng 6, 2017

Hướng dẫn hạn chế tự động like trên Facebook

Share & Comment
Labels: ,

Cách hạn chế tự động like trên Facebook

Facebook hiện nay đang là 1 trong những môi trường nhận được sự sử dụng của rất nhiều người và nhu cầu về like đối với các profile với fanpage rất là cần thiết do vậy các admin sẽ tìm cách giúp tăng like nhanh nhất có thể và 1 trong số đó là cài tăng like tự động. Với cách làm như vậy sẽ khiến cho người dùng luôn nhận được những tin từ một Fanpage lạ hiển thị trên tường mặc dù chưa like page đó bao giờ.

Cách thức tăng like này là do các trang đặt các đoạn mã tự động like khi người dùng nhấn chuột vào trang web hoặc khi chơi các ứng dụng trên Facebook. Thông qua các đường dẫn nội dung không lành mạnh được spam tự động trên khắp các nhóm Facebook nên vì thế mà nó sẽ xuất hiện trên bảng tin của bạn.

Để tránh gặp tình trạng này, người dùng phải tự bảo vệ bằng cách không nhấn vào các đường dẫn có nội dung không lành mạnh đang nở rộ thời gian gần đây. Hoặc có thể quản lý, tránh bị hack like tự động qua các bước dưới đây.

Các bước giúp hạn chế tự động like trên fanpage

Bước 1: Đăng nhập Facebook, bạn vào nhật ký hoạt động.

tang like tu dong


Bước 2: Sau đó sẽ hiện ra Bộ lọc =>> Nhật ký hoạt động bạn chọn Thích =>> Trang và sở thích.

tang like tu dong


Bước 3: Sau khi chọn Trang và sở thích thì hoạt động trên tường của bạn sẽ được hiện ra, bạn có thể quản lý và biết được mình đã like những fanpage Facebook nào.


tang like tu dong

Trên đây là cách đơn giản giúp các bạn không rơi vào tình trạng đi spam like hay bị hack like trên Facebook, bảo vệ thông tin tài khoản hiệu quả hơn.

Với fanpage hay facebook cá nhân việc nhận được sự quan tâm đón nhận của mọi người là cần thiết và chiếm 1 vị trí khá quan trọng. Nếu bạn là một người kinh doanh trên facebook thì bạn nên biết đến những dịch vụ facebook bởi nó sẽ giúp ích khá nhiều cho công việc của bạn như tăng like fanpage, tăng like bài viết, quảng cáo tăng like...Khi bạn có nhu cầu hãy đến với Tanglikes của chúng tôi. Liên hệ:
Facebook: FB.com/tanglikes.net
                  FB.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn