Thứ Năm, 15 tháng 6, 2017

Hướng dẫn sử dụng chức năng theo dõi trên Facebook

Share & Comment
Labels: ,

Hướng dẫn sử dụng chức năng theo dõi trên Facebook

Facebook là trang mạng xã hội được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Nó là nơi mọi người có thể chia sẻ thông tin, kết nối bạn bè một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra người dùng còn có thể cho phép bạn bè theo dõi, cập nhật những thông tin của mình chỉ với một vài thao tác đơn giản được cài đặt sẵn trong Facebook. Trong bài viết dưới đây Tanglikes sẽ hướng dẫn bạn sử dụng chức năng theo dõi trên facebook và khi bạn muốn kinh doanh thi hãy nhanh tay tăng số người theo dõi trên facebook để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Nút theo dõi trên facebook là gì?

Khi theo dõi ai đó, bạn sẽ nhìn thấy bài viết của họ trong Bảng tin của mình. Bạn tự động theo dõi những người là bạn bè của mình. Bạn cũng có thể theo dõi bài viết của những người đã cho phép Tất cả mọi người theo dõi họ, như các nhà báo, người nổi tiếng, nhân vật chính trị và những người khác bạn quan tâm nhưng không phải là bạn bè.

Nguyên nhân không xuất hiện nút theo dõi

+ Facebook chỉ mở tính năng theo dõi với những ai trên 18 tuổi do đó khi bạn chưa đủ 18 tuổi sẽ không có nút theo dõi. Khi bạn muốn có nút theo dõi, bạn cần thay đổi thiết lập ở thông tin cơ bản, sửa thông tin năm sinh làm sao để tuổi của bạn>18. 

+ Khi người khác muốn theo dõi bạn nhưng không được, hãy kiểm tra xem nút Theo dõi (Subscribe) , có thể bạn đã tắt nút theo dõi.

Cách bật chức năng theo dõi trên Facebook

Chỉ với 4 bước đơn giản dưới đây là bạn đọc có thể cho phép bạn bè nhanh chóng theo dõi cũng như cập nhật tin tức của mình

Bước 1. Người dùng đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình.

dang nhap facebook


Bước 2. Di chuyển chuột đến biểu tượng mũi tên chỉ xuống như hình dưới đây. Chọn Thiết lập.

Bước 3. Cửa sổ hiện ra, bạn nhìn xuống dưới mục Chung có phần Người theo dõi, click chuột vào đó.

thiet lap tinh nang theo doi


Bước 4. Ngay lập tức xuật hiện mục Thiết lập người theo dõi. Bạn di chuyển chuột đến ô Bạn bè. Nhấn chuột vào đó thay vì chọn Bạn bè, người dùng nhấn vào Tất cả mọi người. Thế là xong.

tinh nang theo doi facebook
Trên đây là bài hướng dẫn bật chức năng cho phép theo dõi trên Facebook. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn bè có thể dễ dàng theo dõi thông tin của bạn một cách dễ dàng. Bên cạnh đó khi bạn có nhu cầu giúp facebook của mình có thêm nhiều lượng theo dõi bạn hãy đến với Tanglikes. Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ tăng sub chất lượng - uy tín.
Facebook: Fb.com/tanglikes.net
                   Fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn