Thứ Sáu, 30 tháng 6, 2017

Hướng dẫn tạo Landing Page Facebook

Share & Comment
Labels:

Hướng dẫn cách tạo Landing Page Facebook

Nếu đã, đang hoặc chuẩn bị quản lý bán hàng online trên Facebook thì chắc rằng bạn đã tìm hiểu các hình thức quảng cáo mà mạng xã hội này cung cấp để nhanh chóng tiếp thị sản phẩm của mình đến nhiều người hơn. Nhưng bạn có biết rằng Facebook còn một ứng dụng độc đáo nữa, giúp làm tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cực kỳ hiệu quả? Đó là Landing Page Facebook! Nếu chưa từng nghe nói qua thì hãy để Tanglikes giới thiệu với các bạn về lợi ích của nó.

Landing Page Facebook là gì?

Thực ra đây là một ứng dụng tích hợp vào Facebook, cho phép bạn tạo ra các trang đích được thiết kế riêng để kích thích người dùng mua hàng, đăng ký thông tin hoặc tải về nội dung nào đó. Khi người dùng nhấp vào quảng cáo, một sản phẩm hay sự kiện bất kỳ trên Fanpage của bạn sẽ được dẫn về trang đích này để nhận nhiều thông tin hơn.
Chính nhờ tính tức thời, nội dung chuyên biệt, hình thức bắt mắt mà Landing Page Facebook có thể đem lại hiệu quả rất cao trong việc kêu gọi hành động của khách hàng, thậm chí còn mạnh mẽ hơn khi dẫn trực tiếp về website bán hàng.

Hướng dẫn tạo Landing Page Facebook

Để tạo Landing Page Facebook bạn cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook đang quản trị một Fanpage bạn muốn gắn trang đích.

Bước 2: Gõ tên ứng dụng Static HTM:iframes tabs vào hộp tìm kiếm của Facebook
Bước 3: Nhấp vào nút Add Static HTML to a Page

tao landing page 1


Bước 4: Chọn Fanpage muốn tạo Landing Page > Nhấp Thêm Thẻ Trang

tao landing page 2

Bước 5: Tại giao diện Fanpage nhấp chọn Set up tab

tao landing page 3

Bước 6: Bạn sẽ được chuyển đến giao diện ứng dụng tạo Landing Page Facebook. Nhấp vào Embed your website để chọn ứng dụng thiết kế trang đích.

tao landing page 4

Bước 7: Mặc định là bạn đang thiết kế Landing Page bằng ứng dụng Static HTML, nếu biết rành về HTML, CSS, Script bạn có thể dùng ứng dụng này. Nếu muốn dùng một trang trên website bán hàng của mình làm Landing Page Facebook thì chọn ứng dụng Your Website. Còn nếu bạn chỉ chuyên bán hàng trên Facebook thì hãy dùng ứng dụng Drag & Drop, cho phép bạn thiết kế dạng kéo thả rất đơn giản. Ngoài ra còn một số mẫu trang đích khác như Contact Form (dùng để thu thập thông tin người dùng), Coupon (dùng để tạo trang khuyến mãi),… Dưới đây là 1 ví dụ dùng HTML:

tao landing page 5

Bước 8: Chọn Preview để xem trước mẫu Landing Page Facebook mới thiết kế, hoặc nhấp Save & Publish để lưu và hiển thị mẫu.
Bước 9: Để xem Landing Page bạn vào lại Fanpage, chọn tab Welcome.

tao landing page 6

Bước 10: Nhấp View tab as a visitor để xem Landing Page với tư cách người dùng hoặc chọn Edit tab để chỉnh sửa lại nếu muốn.

tao landing page 7

Bước 11: Nếu muốn gỡ ứng dụng, vào Quản lý tab, tìm ứng dụng Static HTML, nhấn “x” để xóa bỏ.

Với việc tạo landing page thì bạn sẽ dễ dàng kinh doanh hiệu quả hơn , bên cạnh đó bạn nên sử dụng thêm những dịch vụ facebook như tăng like fanpage, đổi tên fanpage facebook, chạy quảng cáo page...bạn sẽ tìm kiếm được nhiều nguồn hàng cho sản phẩm của mình. Tanglikes là 1 đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ facebook chất lượng do đó khi bạn có nhu cầu hãy đến với chúng tôi. Liên hệ qua: 
Facebook: Fb.com/tanglikes.net
                 Fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn