Thứ Ba, 20 tháng 6, 2017

Tăng like fanpage để làm gì ? Cách tăng like nào hiệu quả nhất ?

Share & Comment
Labels:

Mục đích tăng like fanpage - cách tăng like hiệu quả nhất

Bạn chỉ cần lên mạng search cách tăng like Fanpage là có thể ra tới hàng chục cách để tăng like Fanpage cho đẹp mà nó hoàn toàn không nhắm vào mục tiêu bán hàng của bạn. Và Tanglikes cung cấp cho bạn giải pháp tăng like fanpage facebook để tối đa lượng đơn hàng từ lượng like tăng thêm đó.

Tăng like Fan page để làm gì?

Lượng like là một trong những điểm đánh giá sự uy tín, độ nổi của shop, doanh nghiệp bán hàng.

Bạn đóng vai là một người mua hàng trên Facebook, bạn vào 2 Fanpage bán cùng 1 mặt hàng mà bạn mong muốn.

+ 1 Fanpage có 50 like

+ 1 Fanpage có 5000 like

Chắc chắn bạn sẽ xem kĩ hơn về những nội dung của Fanpage có 5000 like; vì 1 Fanpage lập ra để có được 50 like chẳng khó khăn gì mà vì sao chỉ có 50 like? Fanpage mới lập, chưa có nhiều người dùng, sản phẩm chưa được kiểm chứng, có ít người quan tâm tới sản phẩm của bạn.

Bạn có thể thanh minh cho việc ít like bằng cách với 50 like tôi có tới 30 khách, tỉ lệ chuyển đổi từ like ra khách hàng tiềm năng là 60%. Nhưng khách hàng sẽ không thể hiểu quá tường tận về việc bán hàng của bạn mà đơn giản là Fanpage ít like làm giảm khả năng mua hàng của khách ở page của bạn hơn. Còn đối với Page bán hàng có 5000 like - một con số tạo cảm giác tin tưởng vừa đủ cho khách hàng.

Trong 5000 like đó, bạn chỉ cần có tới 10% là khách hàng tương đương với 500 người mua hàng cùng với cách chăm sóc khách hàng tốt hơn thì bạn cũng có thể ra đơn đều đặn mỗi ngày.

Còn lại 4500 khách hàng chính là để seeding - mang những thông điệp, phản hồi tích cực cho thương hiệu. Vì vậy một lượng like vừa đủ là đẹp, không cần những con số like khổng lồ mà các post trong page của bạn lèo tèo vài ba tương tác.

Từ đó sẽ thấy việc tăng like Fanpage giúp tăng uy tín cho Fanpage, tăng lượng khách hàng từ những lượt like tăng thêm.


tang like fanpage facebook

Giải mã các cách tăng like Fanpage miễn phí tràn lan hiện nay

Biết được lợi ích từ 1 Fanpage có nhiều like, bạn tìm cách để tăng like cho Fanpage của mình. Bạn lên Google và search cách tăng like Fanpage, hàng triệu kết quả trả về với hàng chục cách tăng like bằng quảng cáo và cả tăng like miễn phí. Và tất nhiên chẳng dại gì không xem cái việc giúp bạn có thể giảm chi phí kinh doanh đó là tăng like miễn phí.

Nếu bạn chỉ tăng like cho đẹp nhằm lấy lòng tin của người dùng, đó là một cách rất được. Một số cách tăng like thật nhanh chóng:

+ Tăng like bằng app

+ Tăng like bằng cách trao đổi với nhóm khác

+ Chạy mini game yêu cầu like page

+ Mời bạn bè like page

....

Nhưng thông qua những cách làm bạn có thể thấy ngay được là đối tượng like dạo này không thể chuyển đổi thành khách hàng cho bạn được, hoặc rất ít chuyển đổi vì thực sự mục đích like của họ không phải là quan tâm tới sản phẩm của bạn.

Và để nhắm đúng vào khách hàng mục tiêu với số lượng lớn, bạn nên dùng cách chạy quảng cáo tăng like Fanpage.

Chạy quảng cáo tăng like Fanpage ra đơn hàng như thế nào?

Chạy quảng cáo giải quyết được 2 vấn đề mà từ đầu đã đề ra:

+ Thứ nhất: Tăng like tạo uy tín cho shop gia tăng đơn hàng lâu dài

Tanglikes  khuyên bạn chạy tăng like nên để ở một con số để khách hàng có thể chấp nhận được. Tùy vào loại hàng hóa của bạn mà nên để số lượng like hợp lý.

+ Thứ 2: Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mà bạn đặt ra tăng đơn hàng ngay

Bạn nên đưa ra những đối tượng khách hàng cụ thể và quảng cáo tập trung tiếp cận tới những đối tượng đó. Sau khi xác lập được đối tượng chạy quảng cáo, bạn thiết lập ngân sách quảng cáo, từ đây bạn có thể ước lượng được số lượng like tăng thêm của bạn đến khoảng nào là hợp lý với mặt hàng mà bạn bán.

Với số lượng khách hàng tăng thêm đúng là đối tượng khách hàng bạn hướng tới, chắc chắn cơ hội chuyển đổi từ like tăng thêm thành khách hàng sẽ lớn hơn. Một công đôi việc: tăng like, tăng khách hàng.

Với quảng cáo để tăng like thì sẽ giúp bạn tăng lượng like nhiều , like chất lượng và là cách hiệu quả nhất. Nhưng với cách này chi phí sẽ cao hơn do vậy bên cạnh đó bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng like cho fanpage nhanh hiệu quả tại Tanglikes. Liên hệ Tanglikes qua:
Facebook: Fb.com/tanglikes.net
                  Fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn