Thứ Năm, 15 tháng 6, 2017

Tìm hiểu về chạy quảng cáo trên Facebook giá rẻ

Share & Comment
Labels: ,

Tìm hiểu về cách chạy quảng cáo trên Facebook giá rẻ

Nếu bạn là một người đang kinh doanh, bán hàng trên facebook như mỹ phẩm, quần áo, giày dép,… thì một khi bạn tận dụng tốt cách chạy quảng cáo thì tin rằng bạn sẽ có một nguồn thu ổn định từ các đơn hàng mang lại. Nhưng hầu hết các bạn mới chạy quảng cáo trên facebook thì đều gặp phải những lý do làm cho quảng cáo của bạn không hiệu quả và tốn khá nhiều chi phí trong việc chạy quảng cáo mà hiệu quả mang lại chưa cao. Với bài viết dưới đây Tanglikes hi vọng có thể giúp bạn có thêm những kiến thức cần thiết giúp chạy quảng cáo facebook với giá rẻ hơn, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng với mức chi phí thấp nhất.

chay quang cao tren facebook

1. Làm thế nào để tạo chiến dịch quảng cáo facebook với giá rẻ

Khi bạn chạy quảng cáo bài viết hoặc vào tạo chiến dịch bài viết có nhiều bạn chạy một chiến dịch tầm 100.000 đồng đến 200.000 đồng cho một chiến dịch, nhưng lời khuyên của mình không nên chạy như vậy giá nó sẻ cao và quảng cáo không hiệu quả. Các bạn nên chia nhỏ các gói chiến dịch và đặt giá thầu từ 25.000 đồng cho một chiến dịch khi hết 25.000 đồng thì các bạn thêm ngân sách để tiếp tục chạy như vậy lượng tiếp cận của bạn được cao hơn và giá quảng cáo ngày càng rẻ

Một sai lầm mà nhiều người mắc phải là vừa đăng bài đã tiến hành chạy quảng cáo cho bài viết này. Bạn nên thay đổi, khi mới post bài lên các bạn có thể đợi vài tiếng chờ cho có người tương tác rồi các bạn hãy bắt đầu chạy quảng cáo facebook. Nếu bài viết của bạn càng có nhiều tương tác like, comment, share bao nhiêu thì khi chạy quảng cáo giá của nó cũng sẽ thấp xuống đáng kể.

2. Kích thước ảnh quảng cáo facebook

Kích thước quảng cáo facebook vô cùng quan trọng. Nếu không sử dụng chuẩn các thông số của hình ảnh quảng cáo, nó sẽ tiêu tốn của bạn rất rất nhiều tiền để chạy quảng cáo mà hiệu quả lại không cao. Vì lí do đơn giản phần lớn người ở độ tuổi đó không cần hoặc rất ít người cần sản phẩm bạn đang bán. 

Sử dụng sai kích thước quảng cáo facebook còn khiến hình ảnh của bạn bị mất đi những góc cạnh – làm giảm khả năng truyền tải những gì muốn nói trong bức ảnh, những người xem không thể thấy hết ảnh của bạn, từ đó giảm lượt tương tác và gây trải nghiệm không tốt cho khách hàng mục tiêu.

3. Xác định chính xác độ tuổi khách hàng tiềm năng

Không phải tất cả mọi lứa tuổi và mọi giới tính đều đem lại kết quả như nhau. Lựa chọn sai nhóm tuổi sẽ dẫn đến bạn tiêu tốn rất nhiều tiền vào quảng cáo facebook mà không mang lại hiệu quả.

Và bạn cần phân tích với nhóm tuổi và giới tính nào hiệu quả nhất cho những sản phẩm mà mình muốn mang ra thị trường. Khi bạn chọn cụ thể được nhóm khách hàng thì sẽ tối ưu hơn và chi phí quảng cáo rẻ hơn


4. Tối ưu hình ảnh sẽ giúp bạn quảng cáo facebook với giá rẻ hơn

Hình ảnh là yếu tố quan trọng nhất của quảng cáo và cũng là nhân tố hàng đầu làm cho mọi người khi lướt qua có quyết định có click vào bài post hay không. Thử test các hình ảnh khác nhau và sau đó tìm ra hình ảnh có thể tối đa hóa sự chuyển đổi và tỷ lệ Nhấp chuột. Một khi bạn tìm ra hình ảnh tốt nhất, hãy tìm thêm những tấm ảnh có phong cách tương tự và tiếp tục test. 

5. Kinh nghiệm chạy quảng cáo

Nếu bạn là người mới kinh doanh hoặc buôn bán nhỏ lẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm chạy quảng cáo, thì ban đầu bạn không nên sử dụng quảng cáo like fanpage vì loại quảng cáo này nếu bạn không chuyện nghiệp thì giá của 1 like Fanpage sẽ rất cao, vì vậy bạn nên quảng cáo theo hình thức Quảng cáo bài viết. Có nghĩa là bạn đang bán sản phẩm nào hãy cố gắng viết một bài quảng bá sản phẩm thật hay, sau đó đăng lên fanpage và tiến hành chạy quảng cáo cho bài viết đó.

Khi đăng lên facebook bạn có thể sử dụng một ảnh thật hot mà người ta nhìn vào là muốn nhấp ngay, đồng thời ảnh không chưa quá nhiều text vì Facebook quy định, số lượng text trên hình quảng cáo không được vượt quá 20% diện tích khung hình.


Và khi bạn có nhu cầu được quảng cáo facebook giá rẻ, hãy đến với Tanglikes chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 1 chiến dịch quảng cáo hiệu quả chi phí thấp. Liên hệ qua:
Facebook: Fb.com/tanglikes.net
                  Fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn