Thứ Hai, 12 tháng 6, 2017

Top 5 thủ thuật xây dựng Fanpage Facebook bền vững

Share & Comment
Labels: ,

5 thủ thuật xây dựng Fanpage Facebook bền vững

Với 1 Fanpage khi nó được đánh gia là chất lượng đó là khi có nhiều like, share, comment của khách hàng và đó, phải là tương tác thật của khách hàng tiềm năng . Khi đã sở hữu một fanpage chất lượng bạn có thể triển khai dịch vụ cho thuê quảng cáo, Fanpage bạn tương tác càng tốt, bạn cho thuê quảng cáo với giá càng cao. Đó sẽ là cơ hội để bạn kiếm tiền nếu sở hữu một fanpage chất lượng.

Và sau đây Tanglikes sẽ hướng dẫn bạn 5 cách để xây dựng fanpage kiếm tiền trên Facebook cực kỳ nhanh chóng và bền vững.


mua fanpage facebook

1. Tổ chức Giveaway cho khách hàng

Với cách này nó sẽ phù hợp cho những fanpage mới, fanpage đó có thể là bạn tự tạo lập hay mua fanpage facebook từ địa chỉ nào đó, giúp quảng bá thương hiệu nhanh chóng và hiệu quả.  Mấu chốt để giveaway tăng tính lan truyền nhanh chóng chính là quà tặng. Phần quà tặng là quan trọng nhất vì đây là động lực chính để mọi người chia sẻ bài viết của bạn.

Một bài giveaway bạn sẽ thấy có cấu trúc như sau:


+ Share bài post này ở chế độ công khai trên tường Facebook của bạn.
+ Quay lại post này, comment một con số từ 1 đến 999 và mention 3 người bạn của bạn vào.

+ Bạn có thể tăng kịch tính bằng trò xổ số kiến thiết

2. Xây dựng nội dung chất lượng

Đây là một công việc bạn phải làm liên tục trong suốt quá trình kinh doanh online. Thứ duy nhất giúp bạn giữ được khách hàng và bán được nhiều sản phẩm đó chính là nội dung chất lượng. Phát triển fanpage theo content có 2 dạng:

+ Content không liên quan đến sản phẩm.

Bạn sẽ lấy một nội dung gây sốt trong cộng đồng mạng, đăng lên page của bạn để hút lượng truy cập, hút lượt like, share. Tuy nhiên, nội dung đăng tải này lại không liên quan gì đến sản phẩm bạn đang kinh doanh và bạn không nên làm theo.

+ Content liên quan đến sản phẩm.

 Hãy sáng tạo xây dựng nội dung xung quanh sản phẩm của bạn. Thành quả đến sẽ khá chậm nhưng nó cực kỳ bền vững. Khách hàng trong fanpage của bạn họ luôn mong chờ những thông tin từ sản phẩm, phản hồi từ các khách hàng khác để dẫn đến quyết định mua hàng.

3. Chạy quảng cáo Facebook hiệu quả.

Quảng cáo trên Facebook luôn là xu thế marketing online, hiện các shop online nhỏ và kể cả doanh nghiệp lớn cũng đang tận dụng Facebook Ads để tiếp cận khách hàng vì :
+ Chi phí rẻ
+ Dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu hơn kênh marketing truyền thống.

Tuy nhiên, bỏ tiền để chạy quảng cáo chỉ phù hợp với những ai có kỹ năng quảng cáo online. Nếu không rành về Facebook Ads bạn chỉ tiền mất tật mang thôi. 


4. Người có ảnh hưởng trong cộng đồng

Bạn có thể nhờ , có thể trả phí hoặc không trả phí đến những người có ảnh hưởng trong cộng đồng để họ quảng bá giúp về page của bạn.

Nhưng hãy chú ý rằng bạn cũng nên chọn lọc người có ảnh hưởng trong ngành nghề bạn đang kinh doanh. Trước khi nhờ họ quảng bá cho bạn, bạn nên tìm hiểu sơ lược, xem họ nổi tiếng nhờ điều gì, thường review sản phẩm gì, cách họ quảng bá như thế nào…Nếu phù hợp thì cứ mạnh dạn liên lạc họ thôi, được thì tốt, không thì đâu mất mát gì.

5. Mua like fanpage – Nên hay không ?

Nếu bạn cần xây dựng một Fanpage cho ngắn hạn, cần tạo độ tin tưởng cho page để bán hàng ngay. Bạn sẽ có được lượng like nhiều cho page nhưng nhớ là nên tìm địa chỉ uy tín mua like thật

Sở hữu một cộng đồng trên fanpage như thế sẽ giúp sản phẩm, dịch vụ của các bạn được tiếp cận tới nhiều người hơn kéo theo doanh số cũng tăng theo. Và khi bạn có nhu cầu mua fanpage hãy đến với Tanglikes. Liên hệ qua:
Facebook: Fb.com/tanglikes.net
                 Fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn