Thứ Hai, 17 tháng 7, 2017

3 cách tăng like page facebook hiệu quả

Share & Comment
Labels:

Những cách hiệu quả giúp tăng like fanpage 

Facebook hay các mạng xã hội thật sự là một kênh truyền thông vô cùng tiềm năng cho website bán hàng của bạn. Tất cả những sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được khách hàng biết tới nhiều hơn qua các kênh này nếu bạn biết cách thu hút họ. Thế nhưng làm thế nào để thu hút được sự chú ý của khách hàng trên mạng cũng như thuyết phục được họ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình? Hãy cùng Tanglikes tìm hiểu cách tăng like page Facebook nhanh chóng nhé.

cach tang like page facebook

1. Nội dung trên Facebook phải thể hiện được sự độc đáo

Đây là một điều bạn nên làm ngay từ khi bắt đầu xây dựng trang Facebook cho mình. Nếu bạn muốn thu hút được một lượng người quan tâm tới những post của bạn, bạn cần phải xây dựng nội dung thật sự thu hút và thú vị.

Bạn có thể post một số chủ đề như:

+ Trang fanpage của bạn nói về điều gì? Mọi người thường chia sẻ những bài tích cực của những người thật sự yêu thích sản phẩm, dịch vụ của bạn.


+ Bạn có thể trở thành một chuyên gia: Mọi người thường thích đọc những thông tin được viết bởi những người có chuyên môn và trình độ, là chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó.

+ Những điều bạn đăng có hữu ích không? Tất cả những bài post phải có một tác dụng nào đó đối với những người like trang của bạn. Như thế sẽ giúp trang của bạn có được sự tương tác cao nhờ việc chia sẻ và bình luận của mọi người.

+ Những bài đăng của bạn có thú vị không? Dù sao thì mục đích của mọi người khi vào các trang mạng xã hội là giải trí. Vì thế hãy biết cách làm cho họ vui thông qua những thông tin thực tế, thú vị và như thế họ sẽ thích bạn.

2. Chia sẻ link tới trang Facebook của bạn ở bất kỳ đâu

Nếu bạn muốn thu hút được nhiều người theo dõi, bạn cần phải quảng bá nó. Fanpage Facebook cần được quảng bá ở khắp mọi nơi để càng nhiều người thấy nó càng tốt.

Một số nơi mà bạn có thể quảng bá Fanpage của mình:

+ Chữ kí trong email của bạn

+ Facebook cá nhân của bạn. Bạn cũng nên mời tất cả bạn bè của mình like Fanpage đó

+ Đính kèm khi gửi thư tin tức (newsletter) cho khách hàng

+ Và đăng lên một vài mạng xã hội lớn khác như: LinkedIn, Pinterest, Google+, Zing...

3. Hãy để khách hàng được giải trí

Bạn nên online và check facebook mỗi ngày. Việc giữ tương tác với khách hàng là một điều vô cùng quan trọng, bạn nên đăng thường xuyên các bài lên trên Trang Facebook đều đặn hàng ngày, ít nhất là 2 lần/1 ngày.

Bạn cũng nên đăng những điều gì đó giúp khách hàng của bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất. Chia sẻ những điều mà bạn thích và những người thích bạn sẽ tiếp tục chia sẻ nó. Bạn cũng nên đưa ra một số câu hỏi tương tác để khách hàng trả lời, các câu hỏi có thể là thăm dò ý kiến khách hàng, câu đố vui,…

Tất nhiên đừng bao giờ chỉ chia sẻ các bài đăng của mình mà hãy chia sẻ những bài có nội dung chất lượng khác từ các trang khác.

Nếu như bạn không đăng bài một cách thường xuyên trên facebook, thì khách hàng dần sẽ không thấy bài đăng của bạn trên news feed của họ. Hãy đảm bảo rằng tất cả các bài đăng đang được để ở chế độ public để khi có ai đó thích, hay nhận xét vào bài đăng của bạn thì bạn bè của họ cũng nhìn thấy điều này. Như thế sẽ kích thích những khách hàng khác thích trang của bạn hơn và đó chính là cách tăng like fanpage Facebook hiệu quả nhất đấy nhé.


Bên cạnh đó khi bạn muốn được lượng like nhanh và chất lượng thì bạn có thể lựa chọn hình thức mua like:
Nếu bạn có nhu cầu muốn mua like hãy đến với Tanglikes, bạn sẽ nhận được những like chất lượng trong thời gian nhanh nhất.
Liên hệ Tanglikes qua:
Facebook: Fb.com/tanglikes.net
                  Fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn