Thứ Tư, 5 tháng 7, 2017

4 sai lầm khiến bài viết trên facebook tương tác kém

Share & Comment
Labels: ,

Sai lầm khiến bài viết trên facebook tương tác kém 

Hiện nay lượng người sử dụng facebook đang ngày một tăng lên rất nhiều và đây cũng sẽ là 1 một trường lý tưởng cho những ai kinh doanh, quảng bá...Với việc người dùng đông đảo như vậy thì có 1 việc bạn cần đạt được đó là làm cách nào để những bài viết của mình nhân được tương tác tốt nhất từ họ. Sau đây là 4 sai lầm khiến bài viết của bạn tương tác kém mà bạn cần tránh và giải pháp giúp tăng like facebook cá nhân hiệu quả.

tang like facebook ca nhan

1. Thiếu call to action – Kêu gọi hành động

Hiện nay hầu hết tất cả các chuyên gia marketing và content marketing đều sử dụng call-to-action ở cuối mỗi bài viết. Bởi đây là một trong những công cụ giúp gia tăng tương tác hiệu quả nhất hiện nay.

Thông thường người dùng sẽ có xu hướng thoát và không có sự tương tác sau khi đọc xong bài viết, nhất là những bài viết quá dài nếu như bạn không thêm lời kêu gọi hành động. Bạn nên nhớ chỉ cần một sự khuyến khích nhỏ đến người dùng, cũng có thể đem lại một sự tăng trưởng đột phá trong lượng tương tác, vậy thì tại sao bạn lại không thêm nút kêu gọi hành động đó vào

2. Bài viết quá dàn trải, lan man

Bài viết với nội dung dàn trải cũng là một hiện tượng tiêu cực đến lượng người đọc tương tác.

Khi bạn viết bài thường có những suy nghĩ nếu mình viết ngắn gọn quá thì người dùng sẽ không hiểu do vậy luôn cố gắng giải thích tất cả tất những thứ nhỏ lẻ mà bạn nghĩ người đọc có thể cần trong một bài viết. Với những bài viết như vậy có thể sẽ đáp ứng được nhu cầu của một nhóm người, nhưng sẽ khiến cho những người còn lại thấy khó chịu vì quá lan man
Xem thêm:

3 . Lạm dụng text

Text – văn bản là cách dễ nhất mà bạn có thể biết để truyền đạt ý nghĩ của mình đến với người đọc. Tuy nhiên, nó lại không phải là cách hiệu quả nhất. Sẽ có một số thứ bạn khó có thể dễ dàng truyền tải bằng text.

Trong khi đó, việc lạm dụng text – sử dụng quá nhiều văn bản trên trang lại có thể gây tác động đến trải nghiệm người dùng. Trước một bài viết toàn chữ, người đọc khó có thể thấy hấp dẫn và tiếp tục việc đọc.

Bạn nên biết người dùng hiện nay rất khó tính, họ sẽ không bao giờ dành thời gian đẻ đọc 1 bài viết dài mà thứ họ cần là những hình ảnh sinh động những video thu hút. Do vậy việc bạn lạm dụng text quá nhiều sẽ là 1 nhược điểm .

4. Bạn viết khiến người đọc không hiểu

Đây là tình trạng khá phổ biến của tất cả các bài viết hướng dẫn hiện nay. Quá nhiều kiến thức có thể khiến người dùng không kịp tiếp thu. Hơn nữa, không phải ai cũng có thể hiểu ngay được những gì họ nhận được.

Do đó khi viết bài theo hình thức này bạn cần tạo được sự logic cũng như tổng quát lại 1 cách dễ hiểu nhất.

Với những bài viết của mình ai cũng đều mong nó nhận được tương tác tốt nhất, Tanglikes thấu hiểu vấn đề này và chúng tôi mang đến cho bạn một hình thức tăng vip tương tác bài viết an toàn và vô cùng hiệu quả trên Facebook
Khi bạn có nhu cầu hãy đến với Tanglikes của chúng tôi. Liên hệ:
Facebook: FB.com/tanglikes.net
                 FB.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn