Thứ Năm, 6 tháng 7, 2017

Cách mở theo dõi Facebook của mình cho mọi người

Share & Comment
Labels: ,

Cách bật công khai theo dõi Facebook cho mọi người

Nếu ai đã từng đưa bạn bè trên Facebook vào Danh sách hạn chế thì sẽ thấy cách không kết bạn mà chỉ cho theo dõi cũng được áp dụng chính sách tương đương, đó là đối tượng cùng có thể cập nhật các hoạt động đặt ở chế độ công khai của bạn trên News Feed. Nếu không nhất thiết phải kết bạn thì bạn chỉ nên cho phép người khác theo dõi, nhất là nếu bạn có quá nhiều bạn bè.

Khi mở cho tất cả mọi người có thể theo dõi Facebook của bạn, bất kỳ ai gửi lời mời kết bạn với bạn hoặc bấm thẳng nút Theo dõi - Follow đều trở thành người theo dõi dù có được chấp nhận kết bạn hay không. Như thế cũng không mất an toàn, vì quyền hạn của người theo dõi cũng chỉ như bạn bè trong Danh sách hạn chế.

Một số bạn trên các diễn đàn thường thắc mắc làm thế nào vừa để bài đăng ở chế độ công khai vừa không cho người chưa được kết bạn bình luận. Đó thực ra chính là một ưu thế khác của việc chỉ cho theo dõi. Thông thường nếu bạn nhìn thấy bài đăng nào là đều có thể bình luận bài đăng đó, nhưng với những người chỉ được theo dõi thì dù có thể nhìn thấy bài đăng nhưng họ vẫn có thể bị quản lý có quyền bình luận hay không.

Hiện có không ít bạn trẻ kêu không thấy mục Người theo dõi đâu, việc này có nguyên nhân từ cơ chế bảo vệ an toàn trẻ vị thành niên dưới 18 tuổi của Facebook. Mục Người theo dõi này chỉ xuất hiện, đồng nghĩa với việc mở ra khả năng mở theo dõi Facebook, sau khi người dùng vị thành niên tự nguyện thiết lập chế độ công khai cho các "status" của mình. 

Bật theo dõi trên Facebook của mình qua 3 bước dưới đây

Với những ai kinh doanh trên facebook thì việc bật tính năng theo dõi là cần thiết, nó giúp những người dùng khác có thể biết được bạn đang kinh doanh gì cũng như cập nhật được những thông tin mới nhất. Chính vì vậy việc tăng follower facebook đang là nhu cầu của nhiều người. Và sau đây là các bước giúp bạn bật theo dõi:

Bước 1: Trong trang Facebook cá nhân, hãy bấm biểu tượng tam giác góc trên bên phải và chọn Cài đặt - Settings trong giao diện tiếng Anh.

tang follower facebook


Bước 2: Vào mục Bài viết công khai, với câu hỏi Ai có thể theo dõi tôi, hãy chọn Mọi người.

tang follower facebook

Bước 3: Bên dưới sẽ có thêm nhiều lựa chọn để bạn quản lý người theo dõi Facebook của mình, ví dụ như phạm vi cho phép bình luận đối với những bài viết công khai mà ai cũng có thể theo dõi.

tang sub

Ngoài ra chúng ta cũng có những tùy chỉnh cụ thể khác, ví dụ như phạm vi thông báo liên quan đến bài viết công khai trong mục Thông báo về bài viết công khai.

Khi bạn muốn kinh doanh trên facebook vậy cần có nhiều lượng theo dõi. Hãy đến với Tanglikes chúng tôi sẽ giúp bạn nhận được nhiều lượt theo dõi hơn trong thời gian ngắn nhất đảm bảo sẽ là sub thật cho bạn. Khi bạn có nhu cầu tăng theo dõi facebook bạn hãy liên hệ với Tanglikes qua:
Facebook: Fb.com/tanglikes.net
                  Fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn