Thứ Hai, 17 tháng 7, 2017

Đổi tên trang Facebook với tùy chọn chỉnh sửa đề xuất

Share & Comment
Labels:

Thay đổi tên Trang Facebook với tùy chọn “Chỉnh sửa đề xuất”

Với đổi tên fanpage facebook hiện nay nó đang là nhu cầu của rất nhiều người dùng, trong quá trình thực hiện đổi tên không phai lúc nào cũng thành công, do vậy sau đây Tanglikes sẽ chia sẻ đến mọi người một cách tuyệt vời để đổi tên trang Facebook đó là tùy chọn chỉnh sửa đề xuất

Phương pháp này cho phép chúng ta chỉnh sửa tên trang bằng cách nhận các đề xuất từ ​​bạn bè và người hâm mộ trang. Theo chính thức Facebook không sử dụng tùy chọn này cho tên mới. Nhưng chúng ta có thể thử điều này để làm điều chỉnh một ít. Hoàn toàn phụ thuộc vào số lượng gợi ý bạn có thể nhận được.

Ví dụ nếu trang của bạn có 1000 thích thì khoảng 20-50 đề xuất là đủ. Bạn chỉ cần yêu cầu bạn bè của bạn đề nghị chính xác cùng tên. Tùy chọn này chỉ hiển thị đối với những người không phải là quản trị viên hoặc có vai trò trang.

Các bước giúp đổi tên fanpage nhanh chóng

Trước hết, việc truy cập tính năng này cần phải thay đổi thể loại Trang của chúng tôi thành Local Business. Sau đó, thêm địa chỉ trong Thông tin trang và đảm bảo rằng MAP sẽ hiển thị sau khi thêm.

Sau khi thay đổi ở trên >> Ngay bên dưới ảnh bìa có một tùy chọn “Thêm” .

doi ten trang facebook


+ Click vào More option để hiển thị đầy đủ hơn >> Suggest Edits – Đề nghị chỉnh sửa.

+ Bây giờ cửa sổ popup sẽ xuất hiện với nhiều tùy chọn. Nhấp vào Tùy chọn Chỉnh sửa tên .

+ Thêm nút Tên mới và nhấp vào nút Tiếp tục để gửi đề xuất.

doi ten trang facebook


Hãy nhờ bạn bè hoặc Fan của trang đó thực hiện giúp bạn 1 phần.
Trong vòng 24-48 giờ chủ sở hữu Trang sẽ nhận được thông báo về đề xuất. Sau đó Đơn giản chỉ cần chấp nhận đề xuất tên và tất cả được thực hiện.

Lưu ý: Trong trường hợp bạn muốn sử dụng tính năng này để thay đổi tên thành tên mới. Tanglikes khuyên bạn nên thực hiện các thay đổi nhỏ như Tên ban đầu abc >> Tên thay đổi 1 phần abc >> Tên thay đổi 1 phần >> Tên Mới.


Xem thêm :
Với chính sách của facebook với những fanpage có lượng like lớn nó sẽ không cho phép thực hiện việc đổi tên , như vậy sẽ là một khó khăn với những người sở hữu page khi họ muốn kinh doanh 1 mặt hàng khác hay có nhu cầu đổi sang tên mới.

Nhưng không cho phép không có nghĩa là bạn sẽ không đổi tên page được, hãy đến với Tanglikes chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện đổi tên nhanh nhất - an toàn và hiệu quả nhất.Liên hệ với Tanglikes khi muốn đổi nhanh và an toàn nhất cho bạn để bạn có thể hoạt động fanpage hiệu quả nhất.
Facebook: fb.com/tanglikes.net
                  fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn