Thứ Sáu, 28 tháng 7, 2017

Nên chạy quảng cáo trên facebook vào thời gian nào tốt nhất ?

Share & Comment
Labels: ,

Nên chạy quảng cáo trên facebook vào thời gian nào tốt nhất ?

Quảng cáo facebook là hình thức quảng cáo trên mạng xã hội facebook nhắm mục tiêu dựa trên các tiêu chí như sở thích, vị trí địa lý,… của người dùng. Nhờ vào đó các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của mình thì họ cần phải trả một khoản phí để hiển thị thông tin quảng cáo ở những vị trí quy định trên facebook . Chạy quảng cáo trên facebook dành cho tất cả các đối tượng không vi phạm chính sách của facebook.

chay quang cao facebook

Quảng cáo facebook hiệu quả có cao không?

Facebook là mạng xã hội mà có rất nhiều người dùng, là mạng xã hội lớn nhất hành tinh, được hàng tỉ người sử dụng mỗi ngày. Chính vì sỡ hữu một số lượng người dùng đông đảo như vậy nên việc quảng cáo trên facebook hiệu quả rất cao . Có thể nói quảng cáo trên facebook hiệu quả nhất trong các kiểu quảng cáo. Nói như vậy bởi:

+ Hướng đúng tới đối tượng khách hàng tiềm năng.

+ Khả năng lan truyền nhanh chóng

+ Chi phí thấp, linh động.

+ Có khả năng tương tác kết nối với khách hàng nhanh chóng

+ Phân phối quảng cáo hợp lý

Nên thiết lập quảng cáo trên Facebook vào thời gian nào là tốt nhất.

Sẽ không thể chắc chắn quảng cáo của bạn sẽ được duyệt ngay lập tức, việc chủ động lên lịch quảng cáo cụ thể sẽ giúp nhà quảng cáo linh động trong quy trình duyệt quảng cáo của Facebook.
+ Khoảng từ 08h00 – 20h00 giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST). Quy đổi thời gian: muộn hơn 15 giờ so với múi giờ tại Việt Nam
+ Ưu tiên tạo quảng cáo buổi sáng thay vì buổi tối
+ Lên lịch chạy quảng cáo cách ngày khởi tạo 3-5 ngày

Nguyên nhân: phòng trường hợp quảng cáo không được duyệt, chỉnh sửa nội dung/chờ phê duyệt và cuối cùng là phân phối quảng cáo.

Hiện tại, Facebook đã có thay đổi một số nội dung trong chính sách quảng cáo 20% text, chuyển từ không được duyệt sang hình thức giảm phân phối nếu nội dung quảng cáo vượt quá 20% text.

Bên cạnh đó, một số nhà quảng cáo vẫn chưa nắm rõ các chính sách bị cấm/giới hạn quảng cáo trên Facebook, dẫn đến nhiều quảng cáo không tiếp cận được tập khách hàng như ý muốn. Việc lên lịch quảng cáo phù hợp sẽ giúp nhà quảng cáo tránh phải bị động và tiết kiệm thời gian để theo dõi sự biến động của chiến dịch, cũng như tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn thông qua thông điệp quảng cáo của mình.

Làm thế nào để quảng cáo facebook hiệu quả?

Sẽ không ít người đặt ra câu hỏi như vậy đúng không? Vậy đâu là cách để quảng cáo trên facebook hiệu quả? Facebook có rất nhiều người sử dụng, nguồn khách hàng từ facebook cũng rất dồi dào. Tuy nhiên , không phải chỉ mình bạn biết tận dụng điểu này để kinh doanh, sẽ có vô vàn đối thủ khác mà bạn phải cạnh tranh để đưa sản phẩm của bạn tiếp cận với khách hàng. Để quảng cáo trên facebook hiệu quả bạn cần phải đề ra những chiến dịch kinh doanh. Bằng mọi cách, bạn phải làm sao để quảng cáo trên facebook hiệu quả nhất có thể, như vậy bạn mới có thể tăng doanh thu.

Hãy để dịch vụ quảng cáo facebook của Tanglikes giúp bạn đạt được doanh thu cao nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả, uy tín và chất lượng nhất.
Nếu bạn có những thắc mắc hãy đến với Tanglikes, liên hệ:
Facebook: Fb.com/tanglikes.net
                  Fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn