Thứ Sáu, 21 tháng 7, 2017

Những điều cần chuẩn bị trước khi chạy quảng cáo facebook

Share & Comment
Labels: ,

Những điều cần chuẩn bị khi bắt đầu chạy quảng cáo facebook

Hiện nay cách tiếp cận khách hàng thông qua phương pháp marketing online đã không còn quá xa lạ đối với những doanh nghiệp hay công ty. Facebook ads là một trong những công cụ rất hữu ích để đưa sản phẩm dịch vụ đế với những khách hàng tiềm năng, chính vì thế bài viết này sẽ hướng dẩn các bạn các bước cần chuẩn bị trước khi tiến hành quảng cáo facebook. Một trong những sai lầm thường mắc phải của những người chạy quảng cáo facebook đó chính là thiếu sự chuẩn bị trước khi tiến hành một chiến dịch quảng cáo.

chay quang cao facebook

1. Tài khoản cá nhân và Visa


Để có thể bắt đầu chạy quảng cáo facebook thì đây là hai thứ không thể thiếu.

Một là: Visa.

Có 2 loại thẻ visa đó làm creadit và thẻ debit. Creadit được hiểu là bạn sẽ tiêu tiền trước rồi sau đó sẽ trả tiền sau hay còn gọi là thẻ trả sau còn thẻ Debit thì ngược lại bạn phải trả trước hay phải có tiền trong tài khoản thì bạn mới có thể tiến hành các giao dịch. Theo những kinh nghiệm có được thì chúng ta nên sử dụng thẻ Creadit để có thể giải quyết nhanh chóng những vấn đề phát sinh sau này.

quang cao facebook


Thẻ của mỗi ngân hàng sẽ có những ưu điểm cũng như những nhược điểm khác nhau chính vì thế cần chọn lựa những thẻ có thể tiện lợi cho bạn trong quá trình làm việc.


Hai là:  Tài khoản cá nhân để tiến hành chạy quảng cáo


Khi bạn đã có được thẻ visa thì bạn cần tạo một tài khoản cá nhân và tiến hành liên kết với nhau đề có thể bắt đầu chạy quảng cáo. Theo một số quy định của facebook bạn nên sử dụng tên của tài khoảng trùng với tên của visa để tránh tình trạng bị khóa thẻ.

Hãy ưu tiên sử dụng những tài khoản cá nhân có thời gian càng lâu càng tốt vì một tài khoản được tạo cách đây 1 đến 2 năm sẽ tạo nên sự tin cậy đối với facebook hơn là một tài khoảng vừa tạo cách đây vài giờ.

Trong trường hợp bạn không có một tài khoản có nhiều năm tuổi thì lời khuyên là bạn nên sử dụng tài khoản của mình add tài khoản thẻ visa và xây dựng độ tin cậy đối với facebook trong khoảng 1 tháng bằng cách kết bạn với khoáng 200 cho đến 300 người bạn đăng các bài viết lên tường. bên cạnh đó để có một tài khoản tốt bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân để tạo niềm tin đối với facebook cũng như đối với khách hàng khi tiếp cận đến facebook của bạn.

Bên cạnh đó bạn nên có trên 2 tài khoản chạy quảng cáo để dự phòng tránh những tình trạng sai phạm và facebook sẽ khóa tài khoản và thẻ của bạn dẩn đến quảng cáo của bạn vị gián đoạn, không hiệu quả.

Không bên để quá nhiều tiền vào thẻ bởi khi làm như vậy bạn sẽ tạo điều kiện cho hacker có thể tiếp cận đế tài sản của bạn và thêm một điều nữa là đừng nên liên kết quá nhiều tài khoản với thẻ visa của bạn vì như vận facebook sẽ block tài khoản của bạn.

2. Tạo một fanpage phù hợp cho việc chạy quảng cáo


Khi bạn tiến hành chạy quảng cáo thì fanpage đóng vai trò như một cửa hàng, khi cửa hàng của bạn thực sự tối ưu những gian hàng, thiết kế đẹp mắt thì mới có thể giữ chân được khách hàng. Một trong những đặc trưng của bán hàng online đó chính là bạn không trực tiếp cảm nhận sản phẩm qua những bộ phận của mình mà chỉ có thể xem nó qua hình nên uy tín của một fanpage là rất quan trọng. Chính vì vậy khi thiết kế một fanpage bán hàng sẽ nói lên độ chuyên nghiệp và sự chăm chút của bạn vào sản phẩm dịch vụ của mình.

Khi một khách hàng đến với fanpage của bạn thì hình ảnh đại diện và ảnh bìa là điểm thu hút họ đầu tiên. Lời khuyên cho bạn là bạn nên tối ưu hóa hình ảnh đại diện và ảnh bìa bằng logo và hình ảnh sản phẩm, dịch vụ hoặc tốt hơn nữa là những thông tin khuyến mãi

Thường xuyên đăng sản phẩm cũng như những bài viết liên quan đến sản phẩm, hoặc thông tin có giá trị. Sử dụng những hình ảnh thật của sản phẩm để tạo niềm tin cho khách hàng mới cũng như để giữ chân khách hàng của, khi fanpage của bạn đã đạt tới mức like 1000 trở lên thì độ uy tin của website của bạn đã được nâng lên một cấp bậc mới.

Trên đây là một số lưu ý cho bạn trước khi bắt đầu thực hiện quảng cáo facebook. Nếu bạn có những thắc mắc hãy đến với Tanglikes, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp chi thiết cho bạn:
Facebook: Fb.com/tanglikes.net
                   Fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn