Thứ Năm, 13 tháng 7, 2017

Thủ thuật tăng lượt theo dõi trên facebook

Share & Comment
Labels: ,

Thủ thuật tăng lượt theo dõi trên facebook

Nói đến tính năng facebook đang được nhiều người sử dụng phải kể đến tính năng theo dõi. Nó cho phép bạn có được lượng follow không giới hạn và mọi người có thể cập nhật được trạng thái của bạn một cách nhanh nhất. Chính vì vậy mà với các tài khoản facebook họ luôn muốn tìm cách tăng sub facebook nhanh - hiệu quả.
cach tang sub facebook nhanh

Lợi ích của cách tăng người theo dõi trên facebook 

+ Tăng hình ảnh cho người nổi tiếng, diễn viên đến ca sĩ
+ Tăng người theo dõi giúp bạn kinh doanh, bán hàng trên facebook hiệu quả mà chi phí lại thấp hơn.
+ Tăng lượt share cùng với tăng traffic đến website của mình
Tăng khả năng ảnh hưởng của bản thân hoặc của doanh nghiệp đến với người dùng…

Thủ thuật tăng lượt theo dõi trên facebook

Những cách tăng lượt theo dõi hiện nay thì chủ yếu dùng thủ thuật để tăng thôi để có thể có lượt sub tương tác cao. Có những lượt sub thật mà nó không khác ghì là sub ảo cả vì nó chẳng mang lại tương tác gì cho người được theo dõi. Để tăng được những lượt theo dõi nhanh chóng bạn có thể làm như sau:

+ Tạo một nick facebook giả mạo người nổi tiếng hay để avatar thật xinh và gợi cảm . Đây là điều nghe hoang tưởng như nó là cách tăng bá đạo và hiệu quả nhất hiện nay. Sau đó bạn ưng đổi tên thành chính chủ thì đổi cũng được

+ Sử dụng các công cụ tăng lượt sub,bạn có thể xem qua bài viết này: tăng theo dõi bằng addmefast

Đây là lượt sub phổ biến hiện nay và nó chẳng có chút tương tác gì cả và thật vô nghĩa thế nhưng vẫn có một số người vẫn dùng nó để tăng lượt sub cho mình bởi nó có một đặt điểm là nhiều người có thể dùng chung một lượt theo dõi,sub ảo còn được gọi là Sublist.

Bên cạnh đó bạn có thể tăng lượt theo dõi với cách sau:

+ Sử dụng phần gợi ý kết bạn trên facebook bạn sẽ được tăng người theo dõi trên facebook tự nhiên hiệu quả nhất.

Khi bạn sử dụng chức năng này thì chính facebook của bạn và người được gợi ý sẽ được hiển thị trên phần gợi ý kết bạn. khi đó bạn chỉ cần gửi lời mời kết bạn và chúng ta sẽ theo dõi lẫn nhau.

+ Cung cấp những bài viết có ích và ý nghĩa để làm mới cho tường hoặc tích cực tham gia các group lành mạnh và chất lượng có lượt theo dõi khủng. Nếu những ý kiến tại đây của bạn hay và ý nghĩa thì sẵn sàng sẽ có một khối lượng lớn người sẽ theo dõi bạn ngay lập tức.

Nếu bạn muốn được tăng lượng theo dõi thật trên facebook một cách nhanh nhất thì bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ tăng theo dõi tại những địa chỉ cung cấp. Bạn sẽ nhận được lượng follow lớn chỉ trong thời gian ngắn mà không cần phải làm gì cả.
Khi bạn muốn kinh doanh trên facebook vậy cần có nhiều lượng theo dõi. Hãy đến với Tanglikes chúng tôi sẽ giúp bạn nhận được nhiều lượt theo dõi hơn trong thời gian ngắn nhất đảm bảo sẽ là sub thật cho bạn. Khi bạn có nhu cầu tăng theo dõi facebook bạn hãy liên hệ với Tanglikes qua:
Facebook: Fb.com/tanglikes.net
                  Fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn