Thứ Hai, 28 tháng 8, 2017

Bí quyết khoanh vùng đối tượng cho fanpage facebook

Share & Comment
Labels: ,

Bí quyết khoanh vùng đối tượng cho fanpage facebook 

Tính năng khoanh vùng đối tượng đang rất được lòng các quản trị fanpage do giúp fanpage tập trung chính xác vào đối tượng mà mình nhắm tới, từ đó nâng cao hiệu quả, phát triển Fanpage tốt hơn. Hay ngay cả khi lựa chọn mua fan page facebook họ cũng đều mong muốn sẽ có sẵn 1 tập khách hàng mong muốn. Tuy nhiên bạn đã hiểu và biết các khoanh vùng đối tượng trên Fanpage Facebook sao cho hiệu quả hơn chưa?

bi quyet khoanh vung doi tuong fanpage

Khoanh vùng đối tượng theo giới tính

Tính năng khoanh vùng đối tượng theo giới tính nam hoặc nữ sẽ giúp bạn chọn đúng đối tượng giới tính mà fanpage nhắm đến. Tùy theo sản phẩm mà người quản trị fanpage sẽ chọn giới tính phù hợp. Ví dụ sản phẩm băng vệ sinh thì nên chọn riêng đối tượng nữ giới để tiếp cận. Còn nếu là thương hiệu thức ăn, nhà hàng thì bạn có thể chọn cả nam và nữ.

Khoanh vùng đối tượng theo mối quan hệ

Có những sản phẩm chỉ dành riêng cho người cô đơn, người đang yêu nhau hoặc người đã lập gia đình. Vì thế khoanh vùng đối tượng theo mối quan hệ sẽ giúp nhắm đúng khách hàng mục tiêu, không gây lãng phí cho các chiến dịch Marketing trên fanpage.

Khoanh vùng đối tượng theo học vấn

Khoanh vùng đối tượng theo học vấn thường có 3 mức là trung học, đại học và trên đại học. Có một số sản phẩm, thương hiệu đặc thù mà phân khúc họ nhắm đến là thuộc những người có trình độ học vấn khác nhau. Vì thế khoanh vùng theo học vấn sẽ giúp tiếp cận chính xác Fans của bạn trên Fanpage

Khoanh vùng đối tượng theo sở thích, mối quan tâm

Những sản phẩm khác nhau thì đối tượng khách hàng sẽ có những sở thích khác nhau. Ví dụ như fanpage về mỹ phẩm thì sở thích, mối quan tâm của Fans là về làm đẹp, trang điểm, đi Spa… Khi khoanh vùng đối tượng theo đúng sở thích, mối quan tâm thì fanpage của bạn sẽ nhận được rất nhiều tương tác.

Khoanh vùng đối tượng theo khu vực, địa phương

Tính năng khoanh vùng đối tượng theo khu vực, địa phương sẽ giúp bạn chọn ra một tỉnh thành, khu vực cụ thể để tiếp cận với fans. Nhiều doanh nghiệp, thương hiệu xác định chỉ phục vụ cho một nhóm khách hàng ở một khu vực, địa phương nhất định. Ví dụ bạn kinh doanh hải sản phục vụ cho khu vực Hồ Chí Minh thì khi chọn cài đặt khu vực cho Fanpage có thể chọn chỉ tiếp cận với fan ở thành phố Hồ Chí Minh.

Khoanh vùng đối tượng theo độ tuổi

Có những sản phẩm chỉ phục vụ riêng cho những người trẻ hoặc người cao tuổi. Hiểu được điều đó Fanpage đã cho bạn khoanh vùng đối tượng theo độ tuổi sao cho phù hợp với sản phẩm. Hãy hiểu rõ mục tiêu của sản phẩm, fanpage là gì để có cách khoanh vùng độ tuổi fans cho hợp lý.

Khoanh vùng đối tượng theo ngôn ngữ

Tính năng khoanh vùng đối tượng theo ngôn ngữ giúp fanpage tạo ra những content khác nhau cho các đối tượng fans khác nhau, hoặc sử dụng từ ngữ khác nhau để truyền tải thông điệp sao cho hiệu quả nhất. Khoanh vùng đối tượng theo ngôn ngữ còn giúp tạo ra sự thân thiết với những Fans ở từng khu vực ngôn ngữ khác.

Trên đây là một số cách giúp bạn khoanh vùng đối tượng cho fanpage chất lượng. Và nếu bạn muốn mua fanpage được lựa chọn đối tượng bạn hãy liên hệ với Tanglikes qua:
Facebook: Fb.com/tanglikes.net
                  Fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn