Thứ Ba, 22 tháng 8, 2017

Làm cách nào để có thể tăng like cho Facebook Fanpage?

Share & Comment
Labels:

Cách nào giúp tăng like page facebook hiệu quả

Việc lập 1 fanpage để bán hàng online cũng rất đơn giản, nhưng làm sao để phát triển số lượng like, để đông đảo cộng đồng theo dõi bạn song song với đó là bán được hàng mới là quan trọng thì bạn cần phải quảng cáo tăng like cho Fanpage của mình. Trên Facebook khi chạy một quảng cáo tăng like page thì đầu tiên bạn cần phải xác định được đối tượng khách hàng của bạn, họ là nam hay nữ, tuổi khoảng bao nhiêu, sinh sống ở khu vực nào, khâu chuẩn bị data này rất quan trọng, bạn cần phải xác đinh được rõ ràng. Vì quảng cáo Fanpage của bạn phải đúng đối tượng khách hàng của mình.

tang like page

Làm thế nào để quảng cáo tăng like page hiệu quả

Quảng cáo tăng like cho Fanpage Facebook cũng có rất nhiều phương pháp.

– Quảng cáo trực tiếp trên newfeed ( bảng tin ) của người dùng
– Quảng cáo Fanpage bên góc phải của newfeed.

Quảng cáo cho bài đăng của Fanpage.

Sau khi đăng 1 sản phẩm lên fanpage, bạn cần phải tạo 1 quảng cáo cho bài đăng đó đến đúng tập khách hàng bạn cần. Phương pháp này rất hiệu quả nhờ độ lan truyền vào tương tác cao giữa các thành viên trong facepage của bạn và các khách hàng bạn chọn tiếp cận trong mục sở thích, việc tiếp cận đúng khách hàng sẽ giúp bạn ban hang truc tuyen thành công hơn.

Tạo các event bán hàng, kết hợp với sale sản phẩm trên fanpage.
Thường xuyên tạo ra những event kết hợp với khuyến mãi giảm giá trên từng sản phẩm của bạn. Điều này làm cho khách hàng của mình thích thú hơn khi vào fanpage. Ví dụ như các Shop quần áo họ xây dựng facepage rất tốt, từng chiến dịch một theo mùa rất hiệu quả thu hút nhiều giới trẻ.

Chăm sóc khách hàng.


Khi khách hàng tương tác với bạn qua những bình luận nhưng câu hỏi thì bạn cần phải chăm sóc và tương tác ngay. Thực hiện ngay sẽ giúp khách hàng của bạn sẽ quay trở lại fanpage của mình.

Với hình thức quảng cáo tăng like hiệu quả mang lại sẽ khiến bạn hài lòng bởi những người click là những người quan tâm đến những gì bạn mang lại, khi họ like page tức là họ có nhu cầu...Nhưng với hình thức này bạn sẽ phải chi trả 1 nguồn ngân sách lớn hơn. Và để hiệu quả hơn cũng như có thể giảm được chi phí tăng like thì bạn có thể lựa chọn mua 1 lượng like nhất định sau đó hãy chạy quảng cáo.
Nếu muốn được tăng like page cũng như chạy quảng cáo bạn hãy đến với Tanglikes. Liên hệ với chúng tôi qua:
Facebook: Fb.com/tanglikes.net
                   Fb.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn