Thứ Tư, 9 tháng 8, 2017

Làm thế nào để đăng ảnh lên Facebook được nhiều like, comment

Share & Comment
Labels: ,

Làm thế nào để đăng ảnh lên Facebook được nhiều like -  comment

Mạng xã hội đang ngày càng phát triển và nó dần trở thành một thói quen trong chúng ta. Cũng giống như các phương tiện truyền thông trực tuyến, để hiệu quả, nó cũng phải phụ thuộc vào thói quen của người dùng Facebook. Có bao giờ bạn rơi vào tình trạng post 1 ảnh bạn cho là thật tuyệt nhưng không ai Like, hay Comment, nhưng có 1 số ảnh rất bình thường, lại rất được chú ý và bạn có mong muốn được tăng like stt nhiều hay không. Đôi khi tình trạng này chỉ đơn giản là do bạn post lên không đúng thời điểm và thiếu kỹ năng truyền thông trên Facebook. Để thành công trong truyền thông Facebook, chúng ta cần tuân thủ các nguyên tắc sau:

tang like stt

Thời gian đăng ảnh lên facebook

Nếu bạn đăng tải một hình ảnh cho dù có đẹp đến hoàn hảo khi không có bạn bè hoặc fans đang online thì ảnh của bạn coi như vô hình. Bởi vì người dùng không nhìn thấy đồng nghĩa nó cũng không nhận được like nào. Vì vậy chắc bạn muốn biết thời điểm lý tưởng để post ảnh lên Facebook?

So với các ngày khác trong tuần, nếu bạn đăng tải những hình ảnh hay bài viết vào thứ 5, thứ 6 và Thứ 7 lên Faebook và cụ thể hơn buổi trưa là thời gian phổ biết nhất để đăng status với con số lý tưởng là mỗi ngày 1 -2 status khác nhau, thì người ta sẽ xem, like hoặc comment nhiều hơn 18%. Cũng dễ hiểu thôi, bởi đây là những ngày cận cuối tuần, và trong khoảng thời gian đó người ta có xu hướng lên Facebook nhiều hơn là làm việc.

Hình ảnh tối ưu hóa để xem được trên mobile

Theo nghiên cứu, người ta sử dụng Facebook trên điện thoại và thiết bị di động gấp đôi thời gian họ sử dụng trên máy vi tính. Do đó, các hình ảnh cần phải tối ưu hóa để có thể xem trên điện thoại di động. Tối ưu hóa hình ảnh bao gồm: Kích thước không quá nặng, và lớn.

Chụp ảnh selfie cũng có luật

Tất nhiên là bạn không thể thiếu những bức ảnh selfie trên facebook nhưng đừng biến facebook của mình thành một bộ sưu tập ảnh selfie . Có một vài luật cơ bản sau mà bạn cần nhớ.

+ Hãy thật tự nhiên và vui vẻ.

+ Không phải lúc nào cũng up ảnh selfie, nếu bạn vừa chụp một bức ảnh và bạn thấy mình xinh hãy up lên facebook . Sau một vài ngày, thậm chí một vài tuần hãy up một bức ảnh selfie khác.

+ Selfie chỉ nên được up khi bạn có một cái thực sự đẹp, bạn nghĩ sao khi mình up một bức ảnh selfie nhoè nhoẹt, thiếu sáng? 

Ảnh có status đi kèm ảnh ngắn gọn súc tích

Nếu bài viết của bạn trên facebook có ít hơn 250 kí tự, bạn sẽ nhận được lượng tương tác nhiều hơn tối đa là 60% và sẽ tăng thành 66% nếu giảm xuống dưới 80 kí tự . Bạn cũng có thể nhận thấy điều này với chỉnh bản thân mình, đó là khi gặp những bài viết quá dài trên Facebook thì chúng ta thường có xu hướng bỏ qua, nhất là nếu nó không liên quan nhiều đến bản thân mình. Do đó, việc giữ cho post ngắn gọn và xúc tích là rất quan trọng.

Sử dụng thêm biểu tượng cảm xúc - comment nhiều hơn 33%

Nếu bạn nghĩ biểu tượng cảm xúc (emoticon) chỉ dành cho teen thì bạn có thể sẽ phải nghĩ lại. Theo AMEX OPEN Forum, một nơi chuyên dành cho các nhà khởi nghiệp và doanh nhân chia sẻ kinh nghiệm với nhau, thì các post có emoticon sẽ được người khác comment nhiều hơn 33% so với post chữ truyền thống. Và cũng với emoticon, bạn sẽ nhận được lượt share nhiều hơn 33%, lượt like thì nhiều hơn 57%. Lí do của việc này là bởi biểu tượng cảm xúc góp phần làm cho bài post của bạn trở nên thân thiện hơn, và tất nhiên là có “cảm xúc” hơn nhiều so với những kí tự khô khan truyền thống.

Ảnh kèm status chứa câu hỏi được comment nhiều hơn gấp đôi

Câu hỏi là một trong những hình thức tăng tính tương tác hiệu quả nhất. Kissmetric nói rằng những bài post dạng câu hỏi của họ được người khác comment nhiều hơn đến 100%, tức là gấp đôi, so với một bài post văn bản truyền thống. 

Tag bạn bè có lượng follow cao

Đây là một trong những chiến thuật mà người dùng Facebook có thể sử dụng. Nếu bạn có một bức ảnh chung và nổi bật nhất vẫn là bạn thì có thể tag những người bạn của mình vào. Và những người bạn của người mà bạn tag vào có thể tiếp cận tới và sẽ có nhiều lượt tương tác tốt hơn.

Tanglikes đã và đang cung cấp đến khách hàng dịch vụ tăng like bài viết tự động chất lượng giá rẻ nhất. Mọi thắc mắc và cần tư vấn liên hệ qua:
Facebook: FB.com/tanglikes.net
                  FB.com/thuat.tanglikes.net
Hotline: 096.643.0000 / 09.0640.0640

Bài đăng phổ biến

 
doi tac tanglikes.net
Copyright © Dịch Vụ Facebook | Designed By Thuật Nguyễn